Giải mã giấc mơ đám cưới và cách giải quyết vấn đề

Đám cưới là chuyện trọng đại trong đời. Nhiều người vì quá lo lắng về đám cưới của mình mà đã có những giấc mơ rất kỳ lạ, khó hiểu. Các chuyên gia về giấc mơ đã bật mí và giải mã giấc mơ đám cưới. Hãy khám phá ngay những điều bí mật trong giấc mơ đám cưới mà bạn đã gặp phải ngay sau đây.

Giấc mơ thấy mình không tìm ra váy cưới

Giấc mơ không tìm thấy váy cưới là một giấc mơ đã từng được rất nhiều cô gái sắp sửa cưới nói rằng họ đã gặp phải. Vậy giấc mơ thấy mình không tìm ra váy cưới hay trang phục cưới nói lên điều gì?

Thật ra mọi giấc mơ để phản ánh một trạng thái của con người trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn nằm mơ thấy mình không tìm ra được chiếc váy cưới trong ngày cưới thì rất có thể bạn đang lo lắng cho trang phục cưới của mình.

Váy cưới chính là một trong những thứ quan trọng nhất đối với cô dâu trong đám cưới. Tất cả mọi cô gái trở thành cô dâu đều muốn khoát lên mình bộ váy cưới xinh đẹp nhất. Tuy nhiên, không phải cô dâu nào cũng lựa chọn được bộ váy cưới hợp với mình. Nó xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau để cô dâu lo lắng cho bộ váy cưới. Đó có thể là vấn đề tăng cân trong những ngày sắp cưới làm cho bộ váy cưới không vừa với mình.

Váy cưới
Váy cưới rất quan trọng với cô dâu

Nếu trong trường hợp thuê váy cưới thì vấn đề lo lắng có thể là chiếc váy bạn dự định thuê đã có người khác thuê mất rồi. Hoặc Tệ hơn nữa là chiếc váy đó gặp sự cố như là bị rách, bị sứt chỉ hoặc bị vết bẩn bám vào không tẩy được buộc bạn phải chọn chiếc váy khác.

Ngoài ra, sự cố về váy cưới có thể đến từ vấn đề tài chính nữa. Nghĩa là chiếc váy cưới bạn định thuê hoặc định mua để mặc trong đám cưới có giá quá cao, vượt qua khả năng tài chính của bạn.

Cách giải quyết vấn đề

Điều cần làm sau khi bạn gặp phải giấc mơ thấy mình không tìm ra được váy cưới là bạn nên giữ được sự bình tĩnh. Khi chọn được váy cưới phù hợp bạn nên đặt cọc tiền để họ giữ chiếc váy đó cho bạn. Sự thật là mọi chiếc váy cưới đều có thể nớ lỏng hoặc thắt chặt lại một chút để vừa với vóc dáng người mặc. Cho nên, nếu tăng cân hay ốm đi một chút bạn vẫn có thể mặc vừa chiếc váy.

Còn vấn đề tài chính thì cứ chọn váy cưới trong khả năng tài chính của mình là ổn. Không nên vì bộ váy cưới quá đẹp, quá mắc tiền mà chi tiêu vượt quá giới hạn.

Mơ thấy bản thân đang chạy trối chết đến lễ cưới của mình

Giải mã giấc mơ đám cưới khi bạn mơ thấy bản thân chạy trối chết đến lễ cưới của mình. Nếu gặp phải một giấc mơ có nội dung như thế, điều này có nghĩa là bạn đang có quá nhiều việc phải chuẩn bị cho đám cưới. Deadline gần đến rồi mà bạn vẫn chưa chuẩn bị xong. Do đó bạn phải làm mọi thứ đều vội vội vàng vàng. Sự thật đã chỉ cho chúng ta thấy việc lập kế hoạch đám cưới quan trọng đến như thế nào.

Cách giải quyết vấn đề

Để không phải rơi vào tình trạng nước đến chân mới chạy, bạn phải lập kế hoạch đám cưới một cách chi tiết. Trong đó có timeline ghi lại thời gian thực hiện những công việc gì, vào ngày nào. Ví dụ: đi đặt nhà hàng ngày nào, đi chụp ảnh cưới ngày nào, thuê xe hoa ngày nào, thử váy cưới ngày nào ….

Một khi tất cả những công việc được lên kế hoạch và thời gian thực hiện thì bạn có thể dễ dàng quản lý chúng và thực hiện mọi thứ trong thời gian biểu của nó. Ngoài ra bạn cũng cần lên cả ngân sách đám cưới nữa. Bảng kế hoạch đám cưới và ngân sách đám cưới chính là 2 công cụ rất cần thiết để bạn theo dõi các công việc chuẩn bị cho đám cưới.

Mơ thấy chẳng ai đến dự đám cưới hay tiệc cưới của mình hết.

Khi bạn nằm mơ thấy không ai đến dự đám cưới của mình hết, có nghĩa là bạn lo lắng về 2 vấn đề. Vấn đề thứ nhất sẽ dễ dàng trông thấy là nổi sợ đám cưới hoặc tiệc cưới của mình vắng khách.

tiệc cưới
Nổi sợ tiệc cưới vắng khách

Vấn đề thứ 2 là một vấn đề thầm kín hơn. Tiệc cưới vắng khách nghĩa là số tiền mừng đám cưới sẽ ít. Tiệc cưới đã đặt rồi mà khách không đến dự bạn vẫn phải trả tiền tiệc cho nhà hàng. Điều này có thể làm cho bạn sẽ bị lỗ nặng khi đãi tiệc cưới.

Cách giải quyết vấn đề

Để tiệc cưới có số lượng khách mời tham gia đông đúc, bạn nên sàn lọc khách mời một cách thật cẩn thận. Bạn nên lên danh sách khách mời và chỉ mời những người thật sự thân thiết với bạn đến dự tiệc cưới mà thôi. Không nên gặp ai cũng mời, quen sơ sơ cũng mời.

Chỉ những người thân thiết thật sự với bạn thì họ mới vì bạn mà đi dự tiệc. Những người quen sơ sơ thì khi nhận thiệp họ nói những lời khách sáo nhưng họ sẽ không đến tham dự tiệc cưới của bạn đâu.

Mơ thấy mình xấu xí trong đám cưới

Ngày làm cô dâu là ngày xinh đẹp nhất trong đời của người con gái. Không ai muốn mình làm một cô dâu xấu xí cả. Khi bạn mơ thấy mình xấu xí trong đám cưới thì có nghĩa là bạn đang mắc phải một nổi lo lắng.

Rất có thể bạn có ngoại hình không được xinh xắn lắm nên bạn lo lắng khi trở thành cô dâu, mình sẽ không được đẹp như các cô dâu khác. Hoặc cũng có thể bạn lo lắng về việc sẽ bị tăng cân trong ngày cưới làm cho mình không có được vóc dáng vừa ý.

Cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới
Cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Cách giải quyết vấn đề

Bạn có biết rằng các thợ trang điểm đám cưới chuyên nghiệp hoàn toàn có thể biến con vịt xấu xí thành thiên nga xinh đẹp không. Đó là nghề, là kỹ năng, là kinh nghiệm là công việc họ làm hàng ngày, hàng giờ. Cho dù bạn có ngoại hình không xinh xắn cũng đừng quá lo lắng. Hãy giao phó việc làm đẹp cho những thợ trang điểm. Chắc chắn họ sẽ biến bạn thành cô dâu xinh xắn nhất trong lễ cưới.

Nằm mơ thấy mình quên ngày cưới

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong đời. Vì vậy, nhân vật chính trong đám cưới không thể nào quen ngày cưới của mình được. Nó thật sự chỉ có thể xảy ra trong giấc mơ mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn thật  sự mơ phải giấc mơ mình quên ngày cưới thì trong tâm lý của bạn có một chút vấn đề rồi đấy.

Giải mã giấc mơ đám cưới ở đây chính là bạn là người quá bận rộn với công việc. Bận đến nổi không có đủ thời gian để chuẩn bị vẹn toàn cho đám cưới của mình. Điều này khiến cho đầu óc của bạn lúc nào cũng nghĩ đến công việc mà quen cả ngày cưới.

Nằm mơ thấy quên ngày cưới
Nằm mơ thấy quên ngày cưới

Cách giải quyết vấn đề

Dù có bận đến đâu thì bạn cũng phải bắt buộc sắp xếp thời gian để chuẩn bị cho đám cưới. Hãy lên lịch nghỉ phép, bàn giao công việc cho các đồng nghiệp trong những ngày mình nghỉ. Sau khi sắp xếp được mọi thứ, bạn có thể hoàn toàn toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho đám cưới của mình rồi đấy.

Yên tâm đi, bạn không thể nào quên ngày cưới của mình như là trong giấc mơ đâu..

Mơ thấy cha mẹ không dự lễ cưới của mình.

Đối với bất kỳ một người nào trong đám cưới, cha mẹ luôn đóng vai trò là chủ hôn. Trên thiệp cưới gửi đến các vị khách mời, ngoài tên cô dâu và chú rể thì tên cha mẹ luôn luôn phải được in trên thiệp. Điều này cho thấy tầm quan trọng của cha mẹ đối với đám cưới.

Khi bạn mơ thấy cha mẹ không dự lễ cưới của mình thì chắc chắn giữa bạn và cha mẹ đang có khuất mắc hay mâu thuẩn gì đó. Có thể là cha mẹ không đồng ý với hôn sự của bạn hay giữa bạn và cha mẹ đang có mâu thuẫn rất lớn nào đó.

cha mẹ dự đám cưới
Nổi lo lắng cha mẹ không dự đám cưới

Cách giải quyết vấn đề

Hãy gặp và nói chuyện với cha mẹ để giải quyết những mâu thuẫn, khuất mắc giữa bạn và cha mẹ. Chỉ khi nào mọi việc được giải quyết ổn thỏa thì đám cưới của bạn mới có thể tổ chức suôn sẻ.

Trên đây là những giấc mơ về đám cưới mà các cặp đôi thường hay gặp phải và cách giải mã giấc mơ đám cưới cũng như hướng giải quyết vấn đề này. Nếu bạn gặp phải hoặc cần giải mã giấc mơ đám cưới nào khác, hãy chia sẻ nội dung giấc mơ đó ở phần bình luận bên dưới với webdamcuoi nhé. Biết đâu Webdamcuoi có thể giúp bạn giải mã được giấc mơ đám cưới đó của bạn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức đám cưới bãi biển

>>> Xem thêm: Cách bố trí phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ hợp phong thủy

, , , , ,

3 bình luận trong “Giải mã giấc mơ đám cưới và cách giải quyết vấn đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *