Chính sách bảo mật

Đến với chúng tôi, bạn vui lòng xem kỹ các chính sách bảo mật này nhé. Trong chính sách bảo mật, webdamcuoi.com mô tả thông tin cá nhân mà chúng tối thu thập được và cách mà chúng tối sử dụng thông tin này để làm gì.

1. Giới Thiệu

Webdamcuoi.com luôn tôn trọng và bảo về quyền riêng tư của tất cả người dùng. Khi đến với webdamcuoi.com, mọi người vui lòng dành ít thời gian đọc rõ những Quy định sử dụng của chúng tôi để hiểu về những hành vi được phép hoặc không được phép thực hiện tại website webdamcuoi.com.

2. Thu thập dữ liệu cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận các bản tin của webdamcuoi.com, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, email, số điện thoại, … để chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn một cách đầy đủ nhất và để chúng tối cải thiện chất lượng dịch vụ một các tốt nhất.

3. Khi nào thông tin được thu thập

Webdamcuoi.com chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

4. Thông tin được lưu trong bao lâu?

Khi bạn đã đăng ký thông tin thì webdamcuoi.com sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho bạn. Nếu bạn không còn nhu cầu nhận thông tin nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng. Khi đó thì chúng tôi mới hủy thông báo đến bạn.

5. Thông tin của bạn dùng để làm gì?

Webdamcuoi.com thu thập thông tin của người dùng để dùng cho các việc sau đây:

  • Cập nhật những thông tin mới nhất đến người dùng.
  • Khắc phục các thiếu sốt nhất thời và chỉnh sửa kịp thời.
  • Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi của các đối tác cho người dùng một cách nhanh chóng.

6. Các bên thứ ba

Tại Website: webdamcuoi.com nếu bạn cảm thấy đường link của bên thứ 3 không an toàn thì có thể không click.

Bên thứ 3 có những chính sách và điều khoản điều kiện riêng biệt với webdamcuoi.com, chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về những điều mà bên thứ 3 cung cấp.

Đặc biệt, người dùng tuyệt đối không cung cấp tài khoản ngân hàng, thông tin liên hệ cá nhân, Mã OTP trong mọi trường hợp, để nhằm tránh các trường hợp lừa đảo lấy tiền của tội phạm công nghệ cao.

7. Các chương trình liên kết

Trên website của webdamcuoi.com, chúng tôi có cung cấp các thông tin sản phẩm và dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi của bên thứ ba theo các chương trình liên kết.

Mặc dù vậy, những trang web của bên thứ ba sẽ có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập với webdamcuoi.com. Vì vậy, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với các nội dụng của các trang Web liên kết.

8. Chương trình quảng cáo của Google

Google là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo. Webdamcuoi.com có thể đăng tải và sử dụng Quảng cáo Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo của Google mang lại và như chính sách liên kết ở trên thì webdamcuoi.com sẽ không chịu trách nhiệm về quảng cáo mà google mang lại.

9. Chính sách Nhận xét trên trang

Mọi người có thể tự do bình luận và nhận xét ở tất cả các bài viết được xuất bản trên webdamcuoi.com. Quan điểm nhận xét và bình luận của bạn có thể trùng hoặc không trùng với quan điểm của bài viết đều được.

Tuy nhiên, các nội dung bình luận và nhận xét phải luôn tuân thủ quy định pháp luật của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, nội dung bình luận và nhận xét phải có văn hóa, tôn trọng lẫn nhau. Không được phép sử dụng những từ ngữ thô tục, xúc phạm cá nhân hoặc tổ chức …

Webdamcuoi.com có toàn quyền về việc nhận xét của bạn có được chấp nhận hiển thị hay không, ngoài ra webdamcuoi.com còn có thể chỉnh sửa nội dung của nhận xét sao cho phù hợp với quy định và hợp với chủ đề của website. Người bình luận sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước lời nhận xét của mình trên website webdamcuoi.com khi bình luận đã được đăng.

Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc dành thời gian đọc qua thông tin này! Mọi người có thể click vào đường link bên dưới để bắt đầu truy cập vào website webdamcuoi.