Thiệp cưới người nổi tiếng và các ngôi sao showbiz Việt

Thiệp cưới người nổi tiếng và của các ngôi sao showbiz Việt được thiết kế một cách độc đáo. Tuy nhiên mỗi người lại theo đuổi một phong cách khác nhau, từ những tấm thiệp được thiết kế cầu kỳ phức tạp cho đến những tấm làm rất đơn giản nhưng lạ mắt. Cùng khám phá những tấm thiệp cưới của người nổi tiếng nhé.

Thiệp cưới của Trấn Thành và Hari Won

Thiệp cưới của Trấn Thành và Hari Won được thiết kế với phong cách đáng yêu. Phía trước là ảnh của cô dâu và chú rể trong trang phục cưới. Ngay phía sau hình ảnh cô dâu chú rể là giấy đỏ được cắt laze mô hình cánh cổng. Phía sau cùng của tấm thiệp là giấy trắng có những thông tin về ngày cưới và gia đình 2 họ

Thiệp cưới Trấn Thành và Hari Won
Thiệp cưới Trấn Thành và Hari Won

Thiệp cưới của Trường Giang và Nhã Phương

Thiệp cưới của ngôi sao hài Trường Giang và Nhã Phương lại mang phong cách đơn giản. Bao thiệp và tấm thiệp đều mang màu trắng, khác hẳn với màu đỏ truyền thống của các tấm thiệp cưới thông thường.

Thiệp cưới Trường Giang và Nhã Phương
Thiệp cưới Trường Giang và Nhã Phương

Thiệp cưới của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ

Thiệp cưới của Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ lại mang hơi thơ của những poster phim điện ảnh. Tấm thiệp như một chìa khóa mở toang cánh cửa, mời gọi khách bước vào một thế giới điện ảnh đầy màu sắc.

Thiệp cưới Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ
Thiệp cưới Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ

Thiệp cưới của Khởi My

Tương tự như thiệp cưới của danh hài Trường Giang. Thiệp cưới của Khởi My cũng mang phong cách giản dị, đơn sơ. Thiệp cưới màu trắng chỉ có thông tin về đám cưới , bên ngoài là bao thiệp màu nâu nhạt.

Thiệp cưới Khởi My

Thiệp cưới của siêu mẫu Lan Khuê

Thiệp cưới của siêu mẫu Lan Khuê sử dụng chất liệu giấy trong suốt kết hợp với giấy mỹ thuật trắng. Sự kết hợp tạo một phong cách ấn tượng cho khách mời dự tiệc.

Thiệp cưới Lan Khuê

Thiệp cưới của ca sĩ Thủy Tiên và ngôi sao bóng đá Lê Công Vinh

Bìa thiệp cưới của ca sĩ Thủy Tiên và ngôi sao bóng đá Lê Công Vinh là bức ảnh của 2 người trong bộ áo sơ mi trắng trang trọng.Bên trong cũng giống như các tấm thiệp khác với những thông tin về ngày làm lễ, đãi tiệc và thông tin của gia đình 2 bên

Thiệp cưới Thủy Tiên và Công Vinh

Thiệp cưới của Diệp Lâm Anh

Chiếc thiệp cưới của Diệp Lâm Anh gây ấn tượng cho khách mời bằng phong cách hoa lá. Được cắt bằng lazer tạo hình hoa lá, tấm thiệp được buộc nhẹ bằng dây ruban trắng.

Thiệp cưới Diệp Lâm Anh
Thiệp cưới Diệp Lâm Anh

Thiệp cưới của diễn viên Ngân Khánh

Thiệp cưới của diễn viên Ngân Khách được thiết kế như một tờ báo cũ xưa. Giấy làm thiệp cũng được chọn kỹ để nó phù hợp với phong cách cổ điển.

Thiệp cưới Ngân Khánh
Thiệp cưới Ngân Khánh

Thiệp cưới của á hậu Tú Anh

Theo đuổi phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, đơn giản. Thiệp cưới của á hậu Tú Anh được thiết kế bằng giấy mỹ thuật màu trắng. Tên của cô dâu chú rể được ép kim màu bạc lấp lánh. Bao thiệp cưới lại sử dụng giấy bóng mờ.

Thiệp cưới á hậu Tú Anh
Thiệp cưới á hậu Tú Anh

>>> Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế thiệp cưới không đụng hàng

>>> Xem thêm: những mẫu thiệp cưới đẹp

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *