Thiệp cưới, những ý tưởng thiết kế không đụng hàng

Thiệp mời đám cưới là một trong những thứ không thể thiếu trong bất kỳ một đám cưới nào. Một tấm thiệp cưới sáng tạo không những tạo ấn tượng tốt cho khách mời, mà nó còn như là một lời nhắc nhở khách mời nhớ đến dự buổi tiệc cưới của 2 bạn.

Mình cùng làm diễn viên – Thiệp dạng poster phim

Hãy lựa chọn poster của một bộ phim tâm lý tình cảm  (thường loại poster phim này chủ yếu là hình ảnh đôi nam nữ diễn viên chính) mà bạn yêu thích và thay hình ảnh 2 diễn viên nam nữ trên đó bằng hình ảnh của 2 bạn. Bạn có thể tham khảo poster của bộ phim Titanic, hãy thử dùng nó làm thiệp mời đám cưới, chắc chắn khách mời sẽ ngạc nhiên và thích thú .

Ảnh ghép poster Titanic
Ảnh ghép poster Titanic
Ảnh góc Poster Titanic
Ảnh góc Poster Titanic

Thiệp gấu

Gửi cho mỗi khách mời một cặp gấu nhồi bông xinh xắn trong bộ trang phục cô dâu chú rể rồi đính kèm thiệp mời lên đó. Làm sao người được mời có thể quên được với lời mời dễ thương như vậy.

gấu bông cô dâu chú rể
gấu bông cô dâu chú rể

Bạn có thể tham khảo một số mẫu gấu bông tại đây nè

Gieo mầm tình yêu

Tuy hơi cầu kỳ một chút, nhưng đây là ý tưởng cưới rất tuyệt vời và rất phù hợp với những đám cưới có số lượng khách mời tương đối ít và tiệc cưới này được tổ chức ở không gian sân vườn của một nhà hàng hay một khách sạn. Khi gửi thiệp mời, hãy gửi kèm những chậu cây nhỏ hoặc hạt giống hoa để khách mời tự chăm sóc tại nhà và họ sẽ mang chậu cây đến đám cưới cùng với quà cưới để chúc mừng cho 2 bạn.

Thiệp cưới chậu cây cảnh gieo mầm tình yêu

Thiệp cưới nam châm

Bạn có thể đặt làm những chiếc thiệp cưới trẻ trung và có gắn nam châm để khách mời có thể gắn thiệp mời của bạn lên tủ lạnh ở nhà.Chắc chắn họ sẽ không thể bỏ lỡ nếu nhận được thiệp mời đám cưới ấn tượng như vậy.

Thiệp cưới lấy ý tưởng từ nam châm tủ lạnh

Thiệp cưới kiểu “chiếu chỉ”

Thay vì các loại thiệp cưới truyền thống, bạn sẽ đặt thiết kế loại thiệp có thể cuộn tròn và buộc lại bằng một sợi dây ruban màu hồng.

Những chiếc tem đặc biệt

Gọi là đặc biệt vì những chiếc tem này không dùng cho gửi thư hoặc gửi bưu phẩm. Thay cho những chiếc thiệp cưới truyền thống, ta có thể yêu cầu nhà in thiệp thiết kế những chiếc thiệp độc đáo có dán tem bưu chính với hình ảnh của 2 bạn trên đó.

Hãy yêu cầu nhà thiết kế thêm hình ảnh của bạn lên những con tem như trên để tạo ra mẫu thiệp cưới độc đáo.

Ngạc nhiên chưa?

Hãy chuẩn bị những tấm thiệp mời đám cưới thật đặc biệt, bên trong có 2 trái tim giấy lồng vào nhau và gắn 1 chiếc lò xo. Khi khách mời của bạn mở phong bì, 2 trái tim lồng vào nhau sẽ bật ra ngay nhờ tác động của lò xo. Cũng có thể thay trái tim gắn lò xo bằng ảnh của 2 bạn được in trên giấy mỹ thuật đẹp mắt.

Nếu thấy bài viết hay , chia sẻ ngay với bạn bè
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin
Share on Tumblr
Tumblr
, ,
Admin

Về Admin

webdamcuoi - Cung cấp tường tận ý tưởng, thông tin dịch vụ cưới hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức đám cưới giúp bạn có một đám cưới hoàn mỹ
Xem tất cả các bài viết của Admin →

1 bình luận trong “Thiệp cưới, những ý tưởng thiết kế không đụng hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *