Tại sao nên sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới

Đây là 5 lý do làm cho càng ngày càng nhiều các bạn trẻ quyết định sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới cho đám cưới của mình.

Tiết kiệm thời gian cho cô dâu và chú rể

Hiện nay có rất nhiều bài viết cũng như video trên youtube hướng dẫn cách tự trang trí gia tiên ngày cưới. Đọc qua, xem qua thì thấy có vẻ đơn giản thôi. Nhưng nếu bạn là một người không chuyên về lĩnh vực này thì một khi bạn bắt tay vào thực hiện thì mới thấy nó khá phức tạp.

Tự mình trang trí gia tiên đòi hỏi bạn không chỉ có óc thẩm mỹ mà còn phải có đôi tay khéo léo nữa. Ngoài ra, nó còn tốn của bạn khá nhiều thời gian. Thời gian này đến từ việc lên mạng chọn phong cách, mua sắm các vật dụng trang trí gia tiên ngày cưới cần thiết, tiến hành thực hiện …

Thay vì tự mình thực hiện, bạn sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những công việc khác quan trọng hơn. Khi sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ công việc trang trí trong tầm khoảng vài giờ đồng hồ. Khi xong đám cưới, họ cho nhân viên đến tháo gỡ và chở đi toàn bộ nên bạn không cần phải tốn thời gian cho việc trang trí gia tiên nữa.

Đa dạng phong cách trang trí gia tiên để lựa chọn

Khi sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên bạn sẽ được nhà cung cấp tư vấn nhiều phong cách trang trí khác nhau để bạn lựa chọn. Đó có thể là phong cách liên quan đến những tông màu khác nhau như là đỏ, hồng, vàng, tím …

trang trí đám cưới
Có khá nhiều phong cách trang trí gia tiên để bạn lựa chọn

Ngoài ra, bạn có thể chọn những phong cách liên quan đến phong cách sống như là phong cách trẻ trung, phong cách truyền thống, phong cách lãng mạn, phong cách hiện đại, hay phong cách trang trí theo tục lệ của một tôn giáo nào đó … Phần lớn các phong cách trang trí này đều được nhà cung cấp đưa vào catalog để khách hàng mình tham khảo và lựa chọn.

Đội ngũ chuyên nghiệp và trang trí ấn tượng

Các nhà cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới làm công việc này hàng ngày. Chính vì thế họ có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp khi thực hiện trang trí gia tiên cho bất kỳ đám cưới nào. Họ cũng có đầy đủ những thiết bị, phụ kiện trang trí để giúp cho đám cưới của bạn ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn. Điều này không có được nếu bạn tự mình trang trí gia tiên cho chính đám cưới của bạn.

hoa trang trí bàn thờ gia tiên
Dịch vụ trang trí gia tiên có đội ngũ chuyên nghiệp và trang trí ấn tượng

Ước tính chính xác được chi phí cho việc trang trí gia tiên ngày cưới

Nhà cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên có rất nhiều gói trang trí với giá cả khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như ngân sách dành cho trang trí gia tiên của mình mà bạn có thể chọn lựa gói trang trí phù hợp với mình. Một khi đã chọn và ký hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới thì chi phí gần như đã được chốt và ước lượng chính xác. Bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ phát sinh thêm chi phí này, chi phí kia cho dịch vụ trang trí gia tiên nữa trừ khi bạn có yêu cầu thêm.

tiet kiem tien cuoi vo
Chi phí dành cho dịch vụ trang trí gia tiên được ước lượng một cách chính xác

Nếu bạn tự mình trang trí gia tiên, bạn sẽ không ước lượng được chính xác chi phí. Lý do là khi tự mình trang trí thường phát sinh đủ thứ vật cần phải mua để thực hiện. Thiếu cái gì bạn lại chạy đi mua cái đó. Chỉ khi nào làm xong thì bạn mới biết được bạn đã tốn bao nhiêu tiền cho công việc trang trí gia tiên.

Không phải dọn dẹp bãi chiến trường sau khi cưới

Dọn dẹp các vật trang trí đám cưới sau khi cưới là 1 nổi ám ảnh của rất nhiều cô dâu chú rể. Khi bạn tự mình thực hiện trang trí gia tiên bạn phải mua khá nhiều thứ để thực hiện. Sau ngày cưới, những thứ này phần lớn không dùng nữa. Vứt đi thì uổng, để lại thì chật chỗ, thật sự phân vân không biết làm sao.

Khi dùng dịch vụ trang trí gia tiên, sau ngày cưới, nhà cung cấp sẽ cho nhân viên đến tháo gỡ toàn bộ những trang trí mà họ đã thực hiện và cho xe chở đi trả lại cho bạn một không gian rộng rãi. Điều này giúp cho cô dâu, chú rể cũng như người nhà không phải dọn dẹp bãi chiến trường sau đám cưới nữa. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chuyến trăng mật lãng mạn là điều tuyệt vời nhất sau đám cưới chứ không phải dọn dẹp bãi chiến trường.

>>> Xem thêm: Của hồi môn là gì? Nguồn góc của hồi môn

>>> Xem thêm: Phong tục cưới hỏi của người Khmer khu vực đồng bằng Sông Cửu Long

, , , ,

3 bình luận trong “Tại sao nên sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới

  1. trang trí đám cưới thật ra cũng khá cầu kỳ. nếu có khả năng thì thuê dịch vụ trang trí. không có khả năng thì làm như ngày xưa mua hình về dán tường thêm mấy lọn giấy dài trang trí trên trần nhà cũng ok rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *