9 cách kiếm thêm tiền cưới vợ, ngoài thu nhập chính

Ngoài khoản thu nhập chính của mình, 9 cách sau đây giúp bạn kiếm thêm tiền cưới vợ. Mỗi cách đều đòi hỏi bạn những điều kiện mới có thể thành công.

Cưới vợ đòi hỏi phải tốn rất nhiều tiền để lo cho đám cưới. Nếu chỉ dựa vào thu nhập chính thì thời gian tích lũy tiền để cưới vợ rất lâu. Có những cách giúp bạn kiếm thêm tiền cưới vợ đó là làm thêm những công việc ngoài thời gian đi làm.

Mỗi một cách kiếm thêm thu nhập bên dưới đều có những điều kiện khác nhau nếu muốn thực hiện. Một số cách đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian. Một số khác lại đòi hỏi bạn phải có kỹ năng. Lại có một số cách đòi hỏi bạn phải đầu tư tiền bạc. Ngay sau đây hãy tham khảo những cách mà bạn sẽ kiếm thêm tiền cưới vợ ngoài thu nhập chính.

Kiếm thêm tiền cưới vợ từ Youtube

Bạn đã từng nghe nói có người kiếm được hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng qua việc làm video up lên Youtube. Điều này là có thực đấy. Một đoạn video trên youtube có thể thu hút hàng triệu lượt xem sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Số tiền ấy là do google bán quảng cáo cho các công ty và chèn quảng cáo đó vào video của bạn. Số tiền thu được từ quảng cáo, google sẽ chia lại cho người up video.

Nghe có vẻ dễ kiếm tiền qua youtube quá phải không? Thực tế không như bạn nghĩ đâu. Kiếm tiền qua youtube phải đầu tư rất nhiều thời gian, chất xám, thậm chí bạn cần phải có một ekip chuyên nghiệp mới có thể kiếm được nhiều tiền. Các đoạn video thu hút triệu lượt xem là những đoạn video được đầu tư rất nghiêm túc. Họ có kịch bản, có diễn viên có khả năng diễn xuất, trang phục, đạo cụ, bối cảnh, quay phim đều rất chuyên nghiệp. Thậm chí họ còn có bộ phận xử lý hậu kỳ, bộ phận phụ trách âm thanh và âm nhạc có bản quyền riêng nữa. Làm ra những đoạn Video như thế tốn hàng chục triệu chứ không ngoa đâu.

Nhưng kiếm được ít tiền qua youtube thì bạn vẫn có thể làm được. Tải vài đoạn video tự mình quay lên youtube, mỗi ngày kiếm được vài ngàn thì một năm cũng kiếm được vài triệu bỏ vào quỹ cưới vợ cũng dược. Nhưng muốn kiếm được tiền trên youtube bạn phải được youtube bật chế độ kiếm tiền đã. Muốn mở được chức năng kiếm tiền bạn phải thỏa 2 điều kiện là số người đăng ký kênh bạn đạt 1000 người trở lên và số giờ xem trong 1 năm đạt 4000 giờ xem.

Hãy tìm cách thỏa 2 điều kiện để bật kiếm tiền trên youtube trước khi tính đến việc có thể kiếm được tiền trên website này.

Kiến thêm tiền cưới vợ từ chạy xe công nghệ trong thời gian rảnh

Rất nhiều người đang chọn chạy xe công nghệ làm thu nhập phụ sau giờ làm chính thức để kiếm thêm thu nhập. Bạn cũng có thể chạy thêm xe công nghệ để tích lũy tiền vào tài khoản lấy vợ của mình.

Chạy xe công nghệ là một nghề dễ dàng. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng và đăng ký thành công với hãng xe công nghệ là có thể chạy được rồi. Đương nhiên, bạn phải có bằng lái xe phù hợp với loại xe mà mình sẽ chạy.

Có 3 hình thức chạy xe công nghệ phổ biến hiện nay.

– Hình thức đầu tiên là xe công nghệ chở người bao gồm xe ôm công nghệ và xe taxi công nghệ.
– Hình thức thứ hai là xe công nghệ giao hàng.
– Hình thức cuối cùng là hình thức xe công nghệ mua hộ thức ăn. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức trên hoặc là cả 3 luôn cũng được.

Hiện tại, chạy xe công nghệ đang bị cạnh tranh bởi rất nhiều người nên thu nhập từ chạy xe công nghệ cũng không cao. Vì vậy, bạn chỉ nên coi nó là một công việc thêm trong thời gian rảnh để góp thêm tiền cho tài khoản cưới vợ chứ không nên coi là một nghề kiếm tiền chính.

Kiếm thêm tiền cưới vợ bằng cách tự làm và bán sản phẩm handmade

Sản phẩm handmade muốn bán được phải đẹp và chất lượng. Không phải ai cũng khéo tay và có thể làm ra những sản phẩm handmade chất lượng. Nếu bạn có khả năng đó thì bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ các sản phẩm handmade của mình.

Khác với các sản phẩm đại trà, sản phẩm handmade thường là hàng độc quyền, chỉ có 1 cái duy nhất. Vì thế khách hàng sản sàng chấp nhận mức giá cao một khi đã thích sản phẩm đó rồi.

Kiếm thêm tiền cưới vợ từ đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán có thể nói là một kênh kiếm tiền thượng thời nhất. Không phải ai cũng có kinh nghiệm để đầu tư chứng khoán. Muốn kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán, bạn phải có kiến thức, phải có kinhg nghiệm. Muốn có những thứ này thì bạn phải học. Cách tốt nhất để học đầu tư chứng khoán đó là mua sách chứng khoán về đọc sách và thử đầu tư một số vốn nhỏ nhỏ để thực tập trên thị trường chứng khoán thực.

Để kiếm được nhiều tiền ở sàn chứng khoán, đòi hỏi bạn phải đầu tư số tiền tương đối lớn. Hãy nhớ rằng chứng khoán có thể đem lại cho bạn lợi nhuận lớn nhưng rủi ro cũng rất lớn. Nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư một khoản tiền lớn vào chứng khoán.

Kiếm thêm tiền lấy vợ từ bán đồ cũ

Bán những món đồ mà bạn không sử dụng nữa cũng có thế giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Không những thế, nó còn giúp bạn dọn dẹp ngôi nhà của bạn ngăn nắp hơn. Những món đồ cũ bạn có thể bán bao gồm: sách cũ, điện thoại cũ, túi xách, quần áo, …. hay bất kỳ sản phẩm nào mà bạn cảm thấy có thể bán được.

Bạn có thể bán qua kênh online như facebook hay các trang raovat hoặc là bán cho những người bạn quen biết nếu họ có nhu cầu. Giá bán đồ cũ đương nhiên không thể cao như đồ mới. Mặc dù vậy, nếu bạn bán được nhiều món bạn cũng có thể kiếm được kha kha để cho vào ngân sách lấy vợ của mình.

Kiếm thêm tiền đám cưới từ dịch vụ sửa chữa điện nước

Nếu bạn có tay nghề sửa chữa điện hoặc nước, có thể quảng cáo dịch vụ của mình tới các láng giềng hàng xóm hoặc những người xung quanh mình. Khi họ gặp vấn đề về điện như hư ổ cắm điện, thay đèn, đi dây điện… hoặc các vấn đề liên quan đến ống nước như thay vòi nước, thay ống nước … họ sẽ liên hệ với bạn để làm và bạn kiếm được một ít thu nhập từ tiền công.

Kiếm thêm tiền lấy vợ từ dịch vụ báo cáo thuế

Nếu bạn làm kế toán cho công ty và rất thông thạo việc làm báo cáo thuế, bạn hoàn toán có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ họ không có kế toán và toàn bộ công việc kế toán và báo cáo thuế đều thuê ngoài.

Hãy nhận thêm việc báo cáo thuế cho các công ty như thế, khoản thù lao kha khá có thể giúp bạn có thêm thu nhập để bỏ vào tài khoản cưới vợ của mình.

Kiếm thêm tiền đám cưới từ dịch vụ dịch thuật

Không phải ai cũng có thể làm được công việc này. Nếu bạn có các kỹ năng sau đây, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc dịch thuật:

   – Nghe, nói, đọc, viết thông thạo một loại ngoại ngữ.
   – Dùng thành thạo các phần mềm soạn thảo văn bản và các từ điển của nhiều chuyên ngành khác nhau.

Bạn có thể tìm được một số công việc dịch thuật thông qua website chuyên về dịch thuật như là:

   – http://www.vlance.vn
   – http://idichthuat.com
   – http://www.dichthuatsms.com
   – http://www.dichthuatuytin.com

Các dạng dịch thuật phổ biến là dịch sách, dịch tài liệu, dịch phụ đề cho phim, ….Thu nhập từ việc dịch thuật phụ thuộc vào kỹ năng, tốc độ dịch của bạn và độ khó của tài liệu. Bạn có thể dành thời gian rảnh mà kiếm thêm thu nhập tích lũy cho tài khoản đám cưới từ việc dịch thuật này.

Hãy liên hệ với những dịch vụ dịch thuật ở gần nhà bạn và đặt vấn đề với họ. Khi họ có công việc dịch thuật họ sẽ giao cho bạn

Kiếm thêm tiền lấy vợ từ dịch vụ chụp ảnh.

Kiếm thu nhập từ chụp ảnh chính là một trong những việc biến đam mê của bản thân thành tiền. Một số bạn rất thích chụp ảnh, họ đầu tư tiền bạc mua máy ảnh thật chuyên nghiệp. Học hỏi, trao dồi kỹ năng chụp ảnh của mình để đạt được trình độ không khác gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Kiếm thêm tiền lấy vợ từ dịch vụ chụp ảnh.
Kiếm thêm tiền lấy vợ từ dịch vụ chụp ảnh.

Vậy thì không có lý do mà bạn không tận dụng sở thích và kỹ năng của mình để kiếm tiền. Bạn có thể hợp tác với một Studio nào đó để chụp và kiếm thêm thu nhập. Hoặc là cũng có thể chụp ảnh cho bạn bè người quen để kiếm vào bao lì xì.

Kết luận

Như bạn thấy đó, ngoài công việc chính bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập qua một số công việc khác. Mặc dù vậy, để có thể làm những công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kiến thức chứ không đơn giản là muốn làm là làm được.

Một số công việc đòi hỏi kỹ năng cao, một số lại đòi hỏi phải đầu tư thời gian, một số thì đòi hỏi phải bỏ công sức. Một khi bạn đã dấn thân và làm việc chắc chắn bạn sẽ có thêm thu nhập. Tài khoản cưới vợ của bạn sẽ ngày càng đầy lên và ngày bạn chính thức rước nàng về dinh sẽ ngày càng gần hơn.

>>> Xem thêm: Mua nhà và cưới vợ, việc nào nên làm trước?

>>> Xem thêm: Ba quốc gia duy nhất cho phép dàn ông cưới nhiều vợ

, , , , , , ,

7 bình luận trong “9 cách kiếm thêm tiền cưới vợ, ngoài thu nhập chính

 1. Có nhiều thằng đàn ông muốn cưới vợ mà không biết để dành tiền, làm bao nhiêu nhậu nhẹt thả ga. Đến lúc lo đám cưới thì bảo không có tiền làm đám cưới. Chồng kiểu này cưới về chi cho mệt, thà quen đứa khác biết làm ăn dành dụm còn hơn

 2. Mình đang trong vùng dịch của Sài Gòn, cách ly xã hội đã gần 2 tháng rồi, kiếm tiền thật là khó, muốn kiếm thêm được 1 đồng cũng không kiếm được, tất cả cửa hàng kinh doanh đều đóng cửa, thất nghiệp rồi, chuẩn bị về quê tránh dịch.

  1. Dạ kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng ở bất kỳ thời đại nào. DĐồng tiền lương thiện luôn được đổi bằng mồ hôi, đôi khi cả bằng máu nữa

 3. Chỉ có 2 cách kiếm tiền.
  1 là dùng chất xám
  2 là dùng sức
  mả cả 2 cách đều đòi hỏi chúng ta phải có kỹ năng mới liếm được nhiều tiền
  lhông có tay nghề, kỹ năng coi như thua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *