5 phong cách đóa hoa cưới cầm tay cô dâu đầy cá tính

Đóa hoa cưới cầm tay là phụ kiện không thể thiếu của cô dâu trong ngày cưới. Hãy chọn bó hoa cưới có phong cách phù hợp để lan tỏa sự duyên dáng của bạn trong đám cưới.

Không như trước đây, hoa cưới cô dâu chỉ hạn chế có những loài hoa trong nước. Hiện nay, rất nhiều các kiểu hoa, loài hoa ngoại nhập với màu sắc đa dạng và phong phú được các cửa hàng hoa ứng dụng vào bó hoa cưới cầm tay của cô dâu. Với sự đa sắc và đa loại kết hợp với sự tài trang trí của các tiệm hoa, đóa hoa cưới cô dâu thật sự mang lại rất nhiều phong cách khác nhau.

Tùy thuộc vào tính cách cá nhân cũng như phong cách đám cưới mà mình theo đuổi, các nàng dâu của chúng ta có thể chọn kiểu phong cách hoa cưới hợp với mình. Dưới đây là 5 phong cách đóa hoa cưới cầm tay cô dâu đầy cá tính mà các nàng có thể tham khảo cho lễ cưới của mình.

Đóa hoa cưới cầm tay cô dâu mang phong cách phóng khoáng

Kiểu dáng hoa cưới mang phong cách phóng khoáng là kiểu chùm hoa to, cỡ đại theo lối tự nhiên đan xen giữa thảo cỏ và lá dương xỉ. Đóa hoa cưới theo phong cách phóng khoáng được bó bằng dải ruy băng lớn mà không cần giấy bọc ngoài. Điều này làm toát lên sự phá cách của đóa hoa.

Hoa cưới mang phong cách phóng khoáng
Hoa cưới mang phong cách phóng khoáng

Đóa hoa cưới mang phong cách phóng khoáng được sử dụng các loài hoa như là hoa baby, hoa cỏ thơm, hoa dại, hoa đồng tiền, hoa oải hương để kế thành. Ngoài ra, người ta còn sử dụng hoa như hoa cà rốt dại với màu sắc đan xen giữa tím, hồng và cam để tô điểm thêm phong cách phóng khoáng cho đóa hoa cưới này.

Hoa cưới cầm tay cô dâu mang phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là một trong những phong cách được ưa thích của rất nhiều cô dâu hiện nay. Phong cách này mang dấu ấn nhẹ nhàng, duyên dáng của quá khứ. Đóa hoa cưới mang phong cách cổ điển có dạng tròn và được cắt tỉa cẩn thận, cân bằng, đối xứng với nhau. Nó được bó bằng dải lụa mềm mại cùng với giấy gói chung một tông màu để tạo nên vẻ đẹp cổ điển, quý phái.

Hoa cưới mang phong cách cổ điển
Hoa cưới mang phong cách cổ điển

Đóa hoa cưới mang phong cách cổ điển thường được kết bằng các loại hoa như tulip Pháp, hoa hồng, hoa thủy vu, hoa mẫu đơn, hoa tú cầu. Nhiều nơi, người ta còn kết hợp thêm vài cành loại hoa khác như là hoa violet trắng, hoa nhài Madagasca để điểm xuyến phong cách vintage của đóa hoa.

Những màu hoa chủ đạo trong phong cách cổ điển của đóa hoa cưới chính là màu trắng, màu hồng phấn và màu kem.

Đóa hoa cưới cầm tay cô dâu mang phong cách quyến rũ

Mọi cô dâu đều mong muốn mình sẽ trở thành trung tâm sự chú ý của mọi người trong ngày cưới. Để đạt được điều đó, các cô dâu thường theo đuổi phong cách quyến rũ. Kiểu hoa cưới mang phong cách quyến rũ thường được bó xum xuê, tươi tốt và tràn đầy sức sống. Nó được trang trí rất đa dạng bằng các kiểu ruban được cách điệu khác nhau. Ngoài ra, trên đóa hoa còn được đính thêm các loại đá  hoặc viên thủy tinh lấp lánh.

Hoa cưới mang phong cách quyến rũ
Hoa cưới mang phong cách quyến rũ

Loài hoa được sử dụng trong phong cách quyến rũ là các loại hoa như là hoa uất kim hương, hoa phong lan, hoa sim Pháp, hoa Trinh nữ Mimosa.

Hoa cưới cầm tay cô dâu mang phong cách hiện đại

Trái ngược với phong cách cổ điển, phong cách hiện đại mang hơi thở của thời đại và hướng đến tương lai. Kiểu hoa cưới mang phong cách hiện đại thường được bó thành một bó lớn và được thiết kế rất kỳ công. Kiểu dáng hoa cưới mang phong cách hiện đại rất lạ mất nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng và thanh thoát.

Hoa cưới mang phong cách hiện đại
Hoa cưới mang phong cách hiện đại

Các loài hoa được dùng để làm đóa hoa cưới mang phong cách hiện đại là các loại hoa như là: hoa cúc trắng, lan tây, hoa cúc vạn thọ, hoa tuylip, hoa oải hương.

Đóa hoa cưới cô dâu mang phong cách lãng mạn

Lãng mạn là điều không thể thiếu trong bất kỳ đám cưới nào. Lãng mạn chính là điều mang lại ký ức khó quên không chỉ cho cô dâu, chú rể mà nó còn tạo ấn tượng lớn cho những vị khách tham dự lễ cưới của bạn. Chính vì vậy, rất nhiều cô dâu đều chọn phong cách lãng mạn không chỉ cho lễ cưới mà còn áp dụng cho cả đóa hoa cưới của cô dâu nữa.

Đóa hoa cưới mang phong cách lãng mạn có kiểu dáng dạng cầu hoa hoặc là kiểu dáng thác đổ. Kiểu dáng này đại diện cho sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu nữ tính và mơ mộng.

Hoa cưới theo phong cách lãng mạn
Đóa hoa cưới cầm tay theo phong cách lãng mạn

Những loài hoa được sử dụng để bó hoa cưới theo phong cách lãng mạn là các loại hoa hồng, hoa Iris, hoa Păng Xe, hoa mao lương. Mặc dù vậy, nếu yêu thích một loài hoa nào đó, các nàng cô dâu hoàn toàn có thể yêu cầu tiệm hoa bó loài hoa đó theo ý thích của mình. Cầm trên tay một bó hoa mà mình ưa thích sẽ mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho cô dâu trong ngày cưới của mình.

>>> Xem thêm: Lễ dạm ngõ là gì? Cách tổ chức lễ dạm ngõ

>>> Xem thêm: 10 kiểu váy cưới màu xanh da trời đẹp say đắm

, , , , , , ,

1 bình luận trong “5 phong cách đóa hoa cưới cầm tay cô dâu đầy cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *