4 sai lầm chú rể cần tránh trong đám cưới

Trong ngày trọng đại nhất, chuyện lứa đôi xảy ra tranh cãi là điều không tránh khỏi. 4 sai lầm chú rể cần tránh sau đây giúp bạn có một đám cưới thuận bườm xuôi gió.

Ngày trọng đại nhất đời đang cận kề đến gần, với trăm mối ngổn ngang nặng trĩu trên vai cô dâu chú rể. Trong thời điểm nóng này, chuyện lứa đôi nảy sinh mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Vài lời khuyên cho các chàng trai là hãy chủ động trút bỏ những gánh nặng không cần thiết.

Giành quyền chọn và thiết kế thiệp mời

Bạn có thể là người kĩ tính trong mọi việc nhưng riêng chuyện này thì không nên. Nếu nàng muốn chọn in bìa tấm thiệp với hình ảnh hai chú chim chụm mỏ vào nhau, dù nó đã quá lỗi thời và cũ rich, cũng chẳng cần mất thời gian tranh cãi làm gì. Vả lại, có mấy ai quan tâm đến chuyện thiệp mời quá đâu.

Khách mời nhận thiệp cưới, chỉ cần biết địa điểm, thời gian tiến hành hôn lễ rồi lại quảng chúng ngay vào sọt rác thôi mà. Vì thế, giữa trăm chuyện cần toan tính, không nhất thiết bạn phải lo thêm chuyện thiệp cưới được thiết kế như thế nào, chọn loại giấy in gì, hay dùng phong bì kiểu nào thì đẹp nhất …

thiệp cưới
Hãy để nàng phụ trách việc chọn thiệp cưới

Nếu nàng muốn, hãy cứ để cho nàng tự do chọn lựa thiệp cưới theo ý của mình.

>>> Xem thêm: 5 loại khách không nên mời trong tiệc cưới của bạn

Sai lầm chú rể can thiệp vào việc chọn váy cưới của cô dâu

Trên thực tế, không ít chàng trai cố gắng nài ép người yêu của mình chọn váy cưới theo đúng ý thích của riêng mình. Thử kiểu váy cưới này, lấy kiểu váy cưới kia… Làm như vậy chẳng khác nào khai tử cho lễ thành hôn. Tốt nhất là chú rể hãy tránh xa chuyện lựa chọn áo cưới của cô dâu. Đó là quyền của các nàng và các nàng có toàn quyền quyết định việc chọn kiểu và màu váy cưới mà nàng yêu thích.

Chọn váy cưới
Chọn váy cưới là đặc quyền của các nàng

Hãy để nàng khiến cho con tim bạn thêm một lần nữa say đắm, ngất ngay đến ngỡ ngàng trước bộ váy trắng muốt yêu kiều, ôm gọn thân hình trong ngày trọng đại ấy.

Ảo vọng đẹp trong tâm trí nàng

Bạn sẽ thấy thật buồn cười khi thấy nàng cứ cuống lên lo toan và quan trọng hóa mọi việc như thể đám cưới này là của chỉ riêng nàng.

Tất nhiên, đám cưới cũng là của bạn nữa chứ. Nhưng dù chú rẻ là thành phần không thể thiếu trong hôn lễ thì mọi con mắt chú ý vẫn đổ dồn về phía cô dâu, ngay cả phụ mẫu của chính chàng.

Do đó ảo vọng được biến thành trung tâm của lễ hội luôn thường trực trong tâm trí nàng trước ngày cưới cũng là điều dễ hiểu. Và sẽ chẳng tốt lành gì nếu bạn nhất quyết muốn phá vỡ giấc mơ đẹp đó của các nàng cô dâu

>> > Xem thêm: 5 vật kỷ niệm đáng lưu giữ lại sau lễ cưới

Hãy để nàng tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn nhất trong ngày đẹp nhất đời người. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà chú rể khép nép một góc, chỉ biết gật đầu với tất cả những gì nằng đã định đoạt. Tính nhu nhược, phụ thuộc là không thể chấp nhận đối với đấng nam nhi, nhất là trong ngày trọng đại như thế. Hãy đến đón khách, giao tiếp, bắt tay với những khách mời, những bạn bè người thân đến chúc mừng ngày vui của mình.

Sai lầm chú rể khi không quan tâm đến truyền thống riêng trong gia đình nhà gái

Dù có cấp tiến đến đâu, dù là người tiên phong đi đầu trong việc bài trừ các hủ tục xã hội lạc hậu, các chàng trai cũng phải hết sức cảnh giác trước khi đụng chạm đến những vấn đề thuộc phạm vi truyền thống lâu đời của bên nhà gái.

Nghi lễ truyền thống của bên nhá gái cần được chú rể chú trọng
Nghi lễ truyền thống của bên nhá gái cần được chú rể chú trọng

Không hiếm những trường hợp đôi lứa chia tay nhau chỉ vì chú rể không bằng lòng với những lễ nghi rắc rối mà phía bên nhà gái yêu cầu.

Vì thế, nếu chẳng may có phát sinh thủ tục nào, miễn là không quá ảnh hưởng đến quyền lợi chung, bạn hãy nên nhắm mắt bỏ qua để hôn lễ được cử hành một cách “Thuận bườm xuôi gió”.

>>> Xem thêm: 6 vấn đề về hôn nhân các đôi vợ chồng mới hay gặp phải

, , ,

1 bình luận trong “4 sai lầm chú rể cần tránh trong đám cưới

  1. Là đàn ông chúng tôi muốn vợ mình mặc váy cưới kín đáo hơn thay vì những bộ hở vai , hở ngực . Điều này có gì sai mà bảo đừng can thiệp vào váy cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *