Xem ngày tốt kết hôn theo phong thủy trong tháng 5 và tháng 10

Xem ngày tốt kết hôn theo phong thủy trong tháng 5 và tháng 10. Chọn được ngày tốt hợp với cô dâu chú rể sẽ giúp họ có cuộc sống hạnh phúc.

Xem ngày tốt kết hôn vào tháng 5

Trong tháng 5 có thể kết hôn vào các ngày 10, 13, 15, 16, 17, 19, 21, 23, 25, 28. Ngày tốt nhất là mùng 10, 16, 25 . Những điều cần chú ý khi chọn ngày kết hôn vào tháng 5 như sau:

      – Mùng 10 không tốt cho những người tuổi Dậu.

       – Ngày 25 không có lợi cho người tuổi Tý.

Xem ngày tốt kết hôn vào tháng 10

Tháng 10 cũng là tháng thích hợp cho kết hôn với các ngày 2, 4, 6, 8, 16, 19, 25. Tuy nhiên, ở những tuổi khác nhau cũng có những ngày tốt xấu khác nhau, cụ thể cần chú ý đến các tuổi sau khi xem ngày kết hôn trong tháng 10

       – Ngày mùng 2 không tốt cho người tuổi Tuất.

       – Ngày 4 không có lợi cho người tuổi Tý.

       – Ngày 6 không có lợi cho người tuổi Sửu.

       – Mùng 8 không tốt cho người tuổi Thìn.

       – Ngày 19 không tốt cho người tuổi Mão,

       – Ngày 25 không tốt cho người tuổi Dậu.

Lựa chọn những vấn đề khác hợp phong thủy

Khi chọn phù rể và phù dâu cần chú ý tuổi của họ xem có khắc với cô dâu và chú rể hay không?

Phù dâu phù rể
Phù dâu phù rể

Lựa chọn xe cưới cũng cần chú ý, tốt nhất nên chọn màu xe phù hợp với ngũ hành và mệnh của cô dâu và chú rể. Tránh tiến về tuyến đường có các bệnh viện, tòa án, miếu thờ, nghĩa trang. Vì người xưa quan niệm rằng những nơi đó có điềm dự báo không tốt cho hôn nhân.

Mỗi nơi đều có một phong tục hôn nhân riêng, nếu lấy chống xa nhà phải nhập gia tùy tục để giữ cho cuộc hôn nhân ổn định.

Ảnh cưới cũng là một bằng chứng kết hôn. Đặt ảnh cưới ở vị trí thích hợp sẽ giữ cho cuộc hôn nhân ổn định. Thông thường nên treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Bắc chính là quẻ Càn, tiêu biểu cho đấng nam nhi. Hướng Tây Nam là quẻ Khôn, tiêu biểu cho người phụ nữ.

treo ảnh cưới hợp phong thủy
treo ảnh cưới hợp phong thủy

Không được treo ảnh bên phải giường ngủ, vì bên phải chính là vị trí Bạch Hổ, ở vị trí đó sẽ làm cho cuộc hôn nhân khó hạnh phúc. Ảnh cưới nên đặt bên trái của giường ngủ, bên trái là vị trí Thanh Long, như  thế mới làm cho cuộc hôn nhân thành công mỹ mãn.

, , , , , , , , ,

1 bình luận trong “Xem ngày tốt kết hôn theo phong thủy trong tháng 5 và tháng 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *