10 ý tưởng tạo dáng chụp hình cưới bãi biển siêu lãng mạn

Bãi biển luôn là nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp. Hãy lưu lại ngay 10 ý tưởng tạo dáng chụp hình cưới bãi biển siêu lãng mạn và đây ý nghĩa ngay dưới đây nhé.

Nụ hôn của tình yêu trên bãi biển

Bãi biển luôn chứa đựng không gian thơ mộng và bình yên. Tư thế trao nụ hôn cho nhau dưới bãi biển cùng với nắng vàng và cát trắng là kiểu tạo dáng chụp hình cưới bãi biển được nhiều cặp đôi sử dụng.

Tạo dáng chụp hình cưới nụ hôn tình yêu trên bãi biển
Tạo dáng chụp hình cưới nụ hôn tình yêu trên bãi biển

Một nụ hôn nhẹ nhàng trao cho nhau dưới sự chứng kiến của trời xanh, mây trắng, và nước biển mát lạnh như là một minh chứng cho tình yêu thủy chung của hai người dành cho nhau.

Thắp sáng tình yêu dưới ánh hoàng hôn trên bãi biển

Hoàng hôn chính là khoảnh khắc giao thoa giữa ánh sáng ban ngày mà bóng tối của ban đêm. Đây là thời điểm mặt trời bắt đầu lặn dần nơi chân trời của biển cả mênh mông. Nó tương tự như là một quả hồng đỏ khổng lồ được treo cao trên cành cây và đốt cháy cả bầu trời. Ráng chiều hoàng hôn quyến rũ nhuộm một màu vàng cam lên khắp mặt đất. Hoàng hôn trên bãi biển đặc biệt đẹp hơn so với hoàng hôn tại những khu thành thị. Chính vì thế, nhiều cặp đôi đã chọn thời điểm hoàng hôn trên bãi biển để làm bối cảnh cho tấm ảnh cưới của mình.

Thắp sáng tình yêu dưới ánh hoàng hôn trên bãi biển
Thắp sáng tình yêu dưới ánh hoàng hôn trên bãi biển

Cũng cần nói thêm thời điểm hoàng hôn khá ngắn. Nó tầm khoảng từ 20 phút đến nữa tiếng. Chính vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội để tạo ra những tấm ảnh cưới thật đẹp dưới ánh hoàng hôn.

Sống bên nhau trọn đời

Cùng sống bên nhau trọn đời là mong muốn của các cặp đôi. Hãy thể hiện ước muốn đó qua những bức ảnh cưới và những kiểu dáng chụp ảnh cưới bãi biển thật lãng mạn. Dưới những đám mây trắng trôi lơ lững giữa một bầu trời trong xanh. Bên dưới mặt nước biển phản chiếu những tia nắng lấp lánh chính là khung cảnh tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh cưới thể hiện chủ đề sống bên nhau trọn đời.

Cùng nhau chạy về miền hạnh phúc

Bãi biển với những bãi cát trắng muốt trải dài luôn là bối cảnh ưa thích của các nhiếp ảnh gia đám cưới chuyên nghiệp. Tạo dáng chụp hình cưới bãi biển với chủ đề cùng nắm tay nhau chạy về miền hạnh phúc sẽ được các nhà nhiếp ảnh tư vấn cho nhiều cặp đôi.

Có một câu nói rất nổi tiếng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Cùng nắm tay nhau và cùng nhau đi thật xa, thật xa đến miền hạnh phúc là ý nghĩa rất đặc biệt của kiểu dáng chụp ảnh cưới này.

tạo dáng chụp ảnh cưới
Tạo dáng chụp ảnh cưới chạy về miền hạnh phúc

Biển xanh, cát trắng và đôi ta

Biển cả trong xanh, lấp lánh màu sắc ánh sáng từ những tia nắng vàng của ánh mặt trời nhẹ nhàng hôn lên bãi cát trắng muốt. Cả thiên nhiên tuyệt đẹp dường như chỉ dành riêng cho đôi uyên ương. Tạo dáng chụp ảnh cưới bãi biển, cát trắng với chỉ riêng đôi ta là một chủ đề được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng.

tạo dáng chụp ảnh
Biển xanh, cát trắng và đôi ta

Hãy tạo tư thế chụp ảnh thật thoải mái, tự nhiên để các nhiếp ảnh gia đưa nó vào khung cảnh biển xanh, cát trắng đầy bình yên vào album cưới của bạn.

Điểm tựa của tình yêu

Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng quả đất lên. Đó là câu nói nổi tiếng của Acsimet, một nhà vật lý học thiên tài thời cổ đại. Người đã khám phá ra những định luật về đòn bẩy. Mọi vật đều cần một điểm tựa để có thể thành công.

Tình yêu và hôn nhân cũng cần một điểm tựa. Một điểm tựa giúp cho tình yêu được lãng mạn hơn, hôn nhân được trường cửu. Hãy tạo một điểm tựa cho tình yêu và hôn nhân. Đó chính là kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới bãi biển mang ý nghĩa sâu sắc.

Tạo dáng chụp ảnh cưới điểm tựa tình yêu
Tạo dáng chụp ảnh cưới điểm tựa tình yêu

Anh bồng em đến mọi chân trời góc bể

Người con trai bồng bế người bạn gái hay người chồng bồng bế người vợ là một kiểu tạo dáng chụp ảnh bãi biển kinh điển. Tư thế chụp ảnh này khá đơn giản những lại thể hiện được niềm hạnh phúc bên nhau của đôi uyên ương. Nó góp phần tạo nên một góc nhìn khác nhau trong bộ album cưới bãi biển đầy màu sắc của bạn.

tư thế chụp ảnh cưới
Anh bồng em đến mọi chân trời góc bể

Đùa nghịch với những cơn sóng

Nói đến bãi biển thì không thể thiếu những con sóng. Những con sóng ở biển chính là nguồn năng lượng bất tận. Những con sóng liên tục vỗ vào bờ không ngừng, bất kể ngày đêm. Nó giống như tình yêu bất tận mà cặp uyên ương dành cho nhau khi đã quyết định về chung 1 nhà.

Đùa nghịch với những cơn sóng biển là một trong những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới bãi biển rất phổ biến và được nhiều người ưa thích.

tạo dáng chụp hình cưới
Tạo dáng chụp ảnh đùa nghịch với những cơn sóng

Mãi mãi bên nhau

Cô dâu chú rể cùng trao cho nhau ánh mắt đắm đuối. Tư thế này có thể hai người sẽ tay trong tay hoặc là chú rể sẽ vòng tay ôm eo cô dâu. Cô dâu sẽ vòng 2 tay lại đặt lên vai chú rể. Nhìn chung, để tạo ra được tấm ảnh cưới có hồn trong kiểu tạo dáng chụp ảnh bãi biển mãi mãi bên nhau thì đòi hỏi cả hai người phải diễn sâu một chút.

Kiểu chụp ảnh mãi mãi bên nhau
Kiểu chụp ảnh mãi mãi bên nhau

Hãy nhờ sự giúp đỡ và tư vấn của ekip chụp ảnh để có được tư thế đẹp trong kiểu ảnh này nhé.

Anh là một nữa của em

Tư thế chụp ảnh anh là một nữa của em là tư thế cô dâu, chú rể sẽ giương 1 cánh tay ra tạo thành hình vòng cung. Khi ghép 2 vòng cung lại với nhau sẽ tạo thành hình trái tim. Trái tim này được tạo ra từ một nữa của cô dâu và một nữa của chú rể. Thiếu mất một trong hai người sẽ không tạo ra được trái tim này. Chính vì vậy, kiểu chụp ảnh này được gọi là anh là một nữa của em hay là em là một nữa của anh.

Kiểu chụp ảnh anh là một nữa của em
Kiểu chụp ảnh anh là một nữa của em

Như vậy là webdamcuoi đã chia sẻ với mọi người 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới bãi biển siêu lãng mạn và cực kỳ ý nghĩa rồi đây. Hãy lưu lại những kiểu tạo dáng này nếu có ý định chụp ảnh cưới tại bãi biển nhé.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức đám cưới bãi biển

>>> Xem thêm: Vì sao không nên đám cưới và mùa cưới

, , , , , , ,

10 bình luận trong “10 ý tưởng tạo dáng chụp hình cưới bãi biển siêu lãng mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *