10 cách cấp tốc để giữ vóc dáng thon thả cho cô dâu

Cô dâu nào cũng muốn mình đạt được một vóc dáng thật thon thả trong ngày cưới. Để đạt được điều này các nàng cần phải có kế hoạch tập luyện để đạt được mục tiêu của mình. Sau đây là 10 cách cấp tốc và đơn giản nhất để giữa vóc dáng thon thả cho cô dâu trong ngày cưới

Đi cầu thang bộ

Hãy bắt đầu bằng cách rời thang máy sớm 2 tầng và đi bằng thang bộ. Trong vòng 2 tuần, bạn hãy nhảy 2 bậc thang một lần. Đi cầu thang là cách tập mông đùi rất hay. Hãy tập bài tập này trước ngày cưới ít nhất 1 tháng để có được hiệu quả trông thấy

Đi bộ tới nơi mua sắm các vật dụng cưới

Nếu nơi mua sắm các vật dụng hay dịch vụ cưới cách không quá xa nhà bạn, hãy chọn cách đi bộ đến đó thay vì đi bằng xe máy hay taxi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy tốn thêm thời gian không là bao, nhất là nếu bạn sống ở thành phố. Đi bộ vài trăm mét mất chừng 30 đến 40 phút. Có khi còn nhanh hơn đi xe bus nữa.

Tận dụng những ngày nghỉ cuối tuần.

Hãy tận dụng 2 ngày nghỉ cuối tuần để đi bơi hay chạy bộ hoặc đơn giản là đi dạo quanh công viên. Sau đó ăn một bữa ăn nhẹ như sandwich để lấy lại năng lượng. Việc đi bộ hay đi bơi sẽ giúp toàn thân bạn vận động, giúp cơ thể bạn thon thả hơn.

Giữ vóc dáng thon thả cho cô dâu
Giữ vóc dáng thon thả cho cô dâu

Bật thẳng lưng

Xem bạn có thể bật thẳng lưng dậy được bao nhiêu lần trong lúc tivi phát quảng cáo. Bạn có thể nghỉ trong lúc xem chương trình, sau đó lại tiếp tục khi có quảng cáo xen ngang.

Cười lớn lên

Cười to rất có lợi cho phổi của bạn. Đừng cứ cười thầm mãi, hãy để mình bật cười lên thật thoải mái. Ngoài ra cười lớn còn có nhiều cái lợi khác nữa. Nó còn làm cho bạn cảm thấy mình hạnh phúc hơn.

Cuốc đất làm vười trồng cây

Người xưa thường có thân thể tráng kiện nhờ vào việc trồng trọt, cày cuốc. Bạn có thể cuốc đất và tự trồng một vài loại rau hay quả yêu thích. Công việc này không những giúp bạn tập luyện cho cơ thể mà còn cho bạn thêm những loại rau quả sạch do bạn tự trồng nữa.

Trồng cây cuốc đất giúp bạn vận động cơ thể
Trồng cây cuốc đất giúp bạn vận động cơ thể

Chà phòng tắm

Việc chà và vệ sinh phòng tắm giúp bạn tiêu hao rất nhiều mỡ ở cánh tay. Làm việc nhà sẽ làm cho mạnh đập cơ thể bạn đập nhanh hơn và khiến toàn thân bạn được luyện tập ở cường độ cao. Nhận ra giá trị của việc lau chùi, từ đó bạn sẽ có cảm thấy có hứng thú với những công việc đó.

>>> Xem thêm: ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU XINH NHƯ HOA TRONG NGÀY CƯỚI

Nhảy bật

Bạn có nhớ hồi còn đi học, bạn thường cùng lũ bạn bè chơi trò nhảy bật không? Thật ra, nhảy bật tốt cho bạn một cách thật bất ngờ. Hãy lập mục tiêu bạn sẽ nhảy bật 100 cái trong bao lâu? Ngày hôm sau hãy cố gắng nhảy nhanh hơn mức hôm nay và cứ thế tiếp tục tập luyện.

Cạnh tranh thi đua với 1 người bạn

Hãy tìm một người bạn và cùng nhau tập luyện để cạnh tranh thi đua với nhau. Bạn có thể đặt ra các chỉ tiêu về cân nặng, độ thon thả , vòng bụng … để so sánh với nhau sau một thời gian tập luyện. Không đặt nặng việc thắng thua, tuy nhiên cạnh tranh sẽ giúp cả 2 đều có động lực hơn. Nếu cả 2 đều đạt được vóc dáng thon thả thì xem như cả 2 đều thắng, không có người thua.

Chọn một người bạn để cùng tập luyện
Chọn một người bạn để cùng tập luyện

Hãy bắt đầu ngay bây giờ

Đừng có ý nghĩ trì hoàn việc tập luyện ngay. Hãy lên kế hoạch và sắp xếp thời gian để tập luyện ngay. Việc bắt đầu tập luyện ngay trong ngày hôm nay đi sẽ là khởi đầu hoàn hảo giúp bạn có được một vóc dáng thon thả cho ngày cưới.

>>> Xem thêm: CHĂM SÓC MÓNG TAY CHO CÔ DÂU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

>>> Xem thêm: 30 mẫu váy cưới đẹp nhất mọi thời đại

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *