Kỳ nghỉ trăng mật và những điều nên làm

Kỳ nghỉ trăng mật là khoảng thời gian đẹp nhất của đôi tân hôn. Nó thường được diễn ra ngay sau ngày cưới, để đôi uyên ương có thời gian thư giãn và làm quen lại với nhau, sau tất cả những bận rộn của lễ cưới. Các bạn đã sẵn sàng để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này chưa? Nếu đã sẵn sàng thì các bạn nên thực hiện 6 hành động quyến rũ sau đây để tăng phần thi vị cho khoảng thời gian đáng nhớ này.

Hãy mang theo những điều bí mật trong kỳ nghỉ trăng mật

Hãy mang theo một vali bí mật với bất kỳ thứ gì có thể giúp cho tâm trạng của bạn trở nên hưng phấn: Một đĩa cd với những giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm mà cả 2 đều thích từ những ngày mới hẹn hò, những cây nến thơm, dầu mát xa toàn thân, một chiếc khăn lụa mõng…

Hãy mang theo tất cả những thứ mà 2 bạn cảm thấy thích thú. Một chiếc máy ảnh bán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng.

Tắm chung

Sau một ngày du lịch và tham quan khắp nơi, hai bạn cảm thấy thật mệt mỏi. Tắm rửa và ngăm mình trong bồn tắm nước ấm là một cách thư giản tuyệt vời. Đặc biệt là cùng ngăm mình trong bồn tắm với người bạn đời yêu thương của mình.

Tăm chung là một trong những điều lãng mạn nên làm trong kỳ nghỉ trăng mật
Tăm chung là một trong những điều lãng mạn nên làm trong kỳ nghỉ trăng mật

Đôi uyên ương với trang phục Eva và Adam trong bồn tắm sẽ thật tuyệt vời. Hãy chia sẽ cảm giác ham muốn của bản thân với bột xà phòng và cùng nhau vui đùa. Nơi đây chính là thiên đường của chuyện ấy. Hãy cùng nhau tận hưởng.

Việc này còn bày tỏ sự săn sóc lẫn nhau thông qua hành động kỳ cọ và vuốt bò xà phòng lên người của nhau.

Đọc một cuốn sách có nội dung hơi “mát mẻ”

Tạo cho thời gian đi ngủ một ý nghĩa khác biệt. Một vài cuốn truyện chỉ dành cho người lớn hầu như sẽ làm cho 2 bạn thức nhiều hơn ngủ, vì thế hãy đọc cho nhau nghe trước khi lên giường.

Khám phá một số tư thế “giao ban”

Nhiều cặp tân hôn muốn thử một số tư thế “yêu” mới nhưng họ cảm thấy ngượng ngùng hoặc  không đủ cam đảm để vượt qua giới hạn. Tuần trăng mật  là cơ hội thoải mái để vứt bỏ mọi bức xúc và cùng trải nghiệm những khoảng khắc thăng hoa với bạn đời của mình.

Khám phá một số tư thế yêu
Khám phá một số tư thế yêu

Nếu một trong 2 người giữ vai trò “lĩnh xướng” thì hãy tiên phong thực hiện. Nhớ mở mắt, bật đèn sáng và nhìn vào nhau khi làm “chuyện ấy” để có một sự liên kết thể xác và tinh thần.

Cùng nhau ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn

Hoàng hôn trong những kỳ nghỉ trăng mật như là một cảnh tượng thật tế ở những nơi thiên nhiên được bao trùm bởi tiếng chim hót líu lo. Khi cùng ngắm nhìn cảnh hoàng hôn, chắc chắn cả hai sẽ cảm nhận được sức mê hoặc của nó.

Cùng nhau ngắm hoàng hôn trong kỳ nghỉ trăng mật
Cùng nhau ngắm hoàng hôn trong kỳ nghỉ trăng mật

Bình minh bắt đầu một ngày mới với một quả cầu lửa xuất hiện trên bầu trời. Hãy tận hưởng cảm giác thích thú vì một ngày mới đã bắt đầu với tình yêu của hai bạn. Sau khi ngắm bình minh, hai bạn hãy quay trở lại phòng và ăn bữa điểm tâm ngay tại giường cùng với nhau.

Cùng đắm mình trong sóng biển trong kỳ nghỉ trăng mật

Nếu 2 bạn đi nghỉ tuần trăng mật ở những thành phố biển, hãy tận hưởng sự thú vị khi cả hai cùng đắm mình dưới nước biển. Bạn có thể làm đủ mọi thứ mình muốn dưới ấy, kể cả chuyện ấy.

>>> Xem thêm: 10 điều cần chuẩn bị trước khi đi du lịch trăng mật

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *