9 địa điểm chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp mê hồn

9 địa điểm chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp mê hồn. Nếu có dự định chụp ảnh cưới tại Nha Trang thì tham khảo ngay những địa điểm sau đây nhé.

Bãi biển Nha Trang

Địa điểm chụp ảnh cưới Nha Trang phải nhắc đến đầu tiên chắc chắn là bãi biển Nha Trang rồi. Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển trải dài và lên hình đẹp mê hồn. Trời xanh và cát trắng hiện diện hầu như khắp các bãi biển của thành phố Nha Trang trong những ngày nắng đẹp.

Ảnh cưới chụp tại bãi biển Nha Trang
Ảnh cưới chụp tại bãi biển Nha Trang

Bạn có thể xuống bất kỳ khu vực nào của bãi biển đều có thể đưa vào khung hình những bức ảnh cực phẩm. Một gợi ý nhỏ về thời gian chụp ảnh cưới tại bãi biển cho bạn như sau: hãy thử chọn chụp lúc  bình mình, mặt trời lên hoặc thời điểm hoàng hôn lúc mặt trời chuẩn bị xuống núi tại bãi biển Nha Trang xem. Chắc chắn bạn sẽ thích thú cho mà xem.

Ảnh cưới chụp tại bãi biển Nha Trang
Ảnh cưới chụp tại bãi biển Nha Trang

Ghi chú: tất cả các bãi biển tại thành phố Nha Trang đều miễn phí cho người dân trừ các bãi biển của khu resort nên bạn cứ chụp ảnh cưới thoải mái mà không phải lo nhé

Cầu Xóm Bóng và cầu Trần Phú

Cầu Xóm Bóng là cây cầu lâu đời và nổi tiếng nhất tại thành phố Nha Trang. Nơi đây trước kia được rất nhiều cặp đôi chọn làm nơi chụp ảnh cưới. Ngay dưới chân cầu Xóm Bóng chính là tháp bà Ponagar, một trong địa điểm tham quan không thể không ghé của bất kỳ du khách nào đến Nha Trang.

Sau này, cầu Trần Phú được xây dựng song song với cầu Xóm Bóng. Cây cầu xây mới đẹp hơn và hiện đại hơn so với cầu Xóm Bóng cũ. Cả 2 cây cầu Xóm Bóng và cầu Trần Phú đều bắt qua cửa biển, nơi con sông Cái của Nha Trang đổ ra biển.

Một góc cầu Xóm Bóng
Một góc cầu Xóm Bóng

Những tấm ảnh cưới trên cầu này có thể lấy trọn background những chiếc thuyền đánh bắt cá neo đậu rất nhiều tại khu vực biển gần cầu.

Đây là địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí. Tình hình giao thông trên cầu rất đông đúc nên khi chụp cần cẩn thận và chọn vị trí an toàn. Nếu muốn chụp từ khuôn viên tháp bà Ponagar thì phải mua vé vào khu di tích này.

Nhà thờ núi

Nhà thờ Núi hay còn được nhiều người gọi là nhà thờ Đá hay nhà thờ ngã sáu là một nhà thờ nằm trong nội thành của thành phố Nha Trang. Nhà thờ này được xây dựng trên một mõm núi nhỏ vào năm 1928. Đến năm 1933 thì nhà thờ mới chính thức được khánh thành.

Nhà thờ Núi thu hút rất nhiều các cặp đôi đến chụp ảnh cưới bởi lối kiến trúc Gothic độc đáo, mang đậm phong cách Pháp. Khu tường nhà thờ có màu xám, nó giống như thành trì, lâu đài của thời La Mã hơn là một nhà thờ. Bên hành lang của nhà thờ được xây dựng các cổng được xây bằng đá hình bán bầu dục trông rất nguy nga.

Kiến trúc độc đáo của nhà thờ Núi
Kiến trúc độc đáo của nhà thờ Núi

Dù bạn có theo đạo chúa hay không thì vời kiến trúc độc đáo này, nhà thờ Núi Nha Trang xứng đáng là nơi đưa vào album cưới của bạn. Một điều nữa là nhà thờ Núi là nơi chụp ảnh cưới Nha Trang hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải mua vé vào cổng nhé.

Đồng cỏ lau đèo Cù Hin

Có một dãy đồng cỏ lau nằm tại khu vực đèo Cù Hin. Những cây cỏ lau ở đây xanh ngát, mọc dày đặc cao đến khoảng vai người. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới Nha Trang cách xa trung tâm thành phố và cũng ít người biết đến, trừ những Studio ảnh cưới tại địa phương.

Những tấm ảnh cưới chụp tại đây rất ấn tượng với những cây cỏ lau mọc đầy xung quanh cô dâu và chú rể. Phía xa xa đằng sau là rừng núi xanh bạt ngàn của những ngọn đồi Cù Hin. Từ vị trí này nhìn xuống là  xung quanh là đồng bằng và biển cả rộng bao la.

Đồi cỏ lau
Đồi cỏ lau

Để đến với địa điểm đồng cỏ lau này, bạn phải đi khoảng 20 km tính từ trung tâm thành phố Nha Trang về phía sân bay Cam Ranh. Đồng cỏ lau nằm trên ngọn đèo Cù Hin nối liền trung tâm thành phố với sân bay Cam Ranh dài khoảng 8km.

Đây là địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên chú ý cẩn thận khi chụp ảnh cưới tại đây vì vách núi đồi sâu, nguy hiểm. Chỉ nên chọn những khu vực an toàn để chụp ảnh mà thôi.

Khu vực biển Hòn Chồng

Hòn Chồng là một trong những địa điểm tham quan của du khách khi đến Nha Trang. Hòn Chồng là khu tham quan có thắng cảnh là 1 hòn đá được chồng lên 2 hòn đá còn lại, tạo thành 1 lối đi ngang qua. Nhìn chung cũng không có đặc sắc lắm và bạn phải mua vé vào nếu muốn đi vào khu tham quan này.

Ảnh cưới tại Hòn Chồng
Ảnh cưới tại Hòn Chồng

Tuy nhiên, phong cảnh phía dưới khu Hòn Chồng lạ khá đẹp. Bạn không cần phải vào tận khu tham quan mà chỉ cần ở phía bên ngoài hoặc phía dưới khu tham quan cũng có được những tấm ảnh cưới lý tưởng rồi. Những cây dừa nghiêng bóng phía sau là cảnh biển mênh mông cùng với mấy trời. Xa xa ngọn núi cô Tiên thoát ẩn thoát hiện là những bối cảnh nên chụp tại khu vực biển Hòn Chồng.

Đồi cát trắng Cam Ranh

Cũng giống như đồng cỏ lau đồi Cù Hin, đồi cát trắng Cam Ranh nằm khá xa trung tâm thành phố Nha Trang. Và cũng chỉ những Studio địa phương của thành phố Nha Trang mới rành mới khu vực này. Đồi cát trắng này nằm trên cung đường tuyệt vời từ Nha Trang ra sân bay Cam Ranh. Đồi cát trắng Cam Ranh là một phần của mỏ cát trắng ở làng Thủy Triều. Cát ở đây trắng và mịn như tuyết. Người ta dùng cát này để làm nguyên liệu sản xuất thủy tinh và pha lê cao cấp.

Đồi cát trắng Cam Ranh - Nha Trang
Đồi cát trắng Cam Ranh – Nha Trang

Hình cưới bạn sẽ ra sao nếu chụp tại đồi cát trắng này? Khác biệt một trời một vực với những đồi cát vàng Phan Thiết, những tấm ảnh cưới được lên hình tại đồi cát trắng Cam Ranh thật sự rất ấn tượng. Người xem ảnh cưới của bạn tưởng bạn đang ở trên xứ tuyết chứ không phải ở thành phố biển vùng nhiệt đới. Cát trắng và mịn không khác gì những bông hoa tuyết rơi đầy dưới chân cô dâu và chú rể.

Thành cổ Diên Khánh

Thành cổ Diên Khánh là một di tích lịch sử của tỉnh Khánh Hòa. Tòa thành này diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng và hiện tại nó vẫn giữ được nét kiến trúc cổ ban đầu. Cổng thành hiện tại đã trở thành một con đường cho xe chạy qua, phía trên là tòa thành màu hồng cao khoảng 10m. Chụp ảnh cưới tại thành cổ Diên Khánh sẽ mang lại nét cổ kính, huyền bí, kiến trúc xa xưa trong album cưới của bạn.

Nét cổ kính của thành Diên Khánh
Nét cổ kính của thành Diên Khánh

Thành cổ Diên Khánh nằm ở xã Diên Khánh, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10km về hướng đi về TP.HCM. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí và phần lớn chỉ những Studio ảnh cưới địa phương mới biết địa điểm chụp ảnh cưới thành cổ Diên Khánh này.

Đảo Vinpearl Land Nha Trang

Đảo Vinpearl Land Nha Trang được người địa phương gọi là đảo Hòn Tre. Hòn đảo này được tập đoàn Vincom xây dựng thành một khu resort nghỉ dưỡng kết hợp với công viên giải trí cực kỳ hoành tráng. Từ đất liền thành phố Nha Trang, bạn có thể đi qua đảo Vinpearl Land bằng 3 cách là đi phà, đi cano hoặc đi cáp treo.  Nếu đi phà hay cáp treo thì phí đã tính vào giá vé, còn đi cano hình như bạn phải chi thêm tiền.

Có thể nói đảo Vinpearl Land là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới tại Nha Trang có nhiều bối cảnh nhất. Ngoài những cảnh sắc núi rừng, biển cả tự nhiên rất hùng vĩ thì tại nơi đây còn có nhiều bối cảnh nhân tạo rất xứng đáng đưa vào album cưới của bạn. Có thể kể đến các khung cảnh sau:

     – Những tòa lâu đài nguy nga chỉ có trong truyện cổ tích.
     – Bãi biển cát trắng với những cơn sóng nhẹ lăn tăn.
     – Vòng đu quay khổng lồ.
     – Công viên nước khổng lồ
     – Những trò chơi cảm giác mạnh.
     – Khu resort
     – Khu hồ cá
     – Khu vườn hoa, công viên
     – Khung cảnh núi rừng bạt ngàn, biển cả bao la, mây trời bát ngát tất cả đều có tại đây.

Vinpearl Land Nha Trang
Vinpearl Land Nha Trang
Vinpearl Land Nha Trang
Vinpearl Land Nha Trang

Nhược điểm lớn nhất làm nản lòng cô dâu và chú rể khi chụp ảnh tại địa điểm này chính là chi phí khá cao. Bên cạnh đó thời gian hạn chế trong ngày, địa điểm khá rộng và rất đông người cũng là những trở ngại. Một vé đi qua Vinpearl Land cho 1 người gần 1 triệu đồng. Nếu Ekip của bạn khoảng 3 người cộng với cô dâu và chú rể thì lên đến gần 5 triệu đồng chưa tính chi phí ăn uống.

Các hòn đảo du lịch khác.

Ngoài Vinpearl Land thì Nha Trang còn có nhiều hòn đảo du lịch khác để đón du khách nữa. Bạn có thể chọn chụp ảnh cưới tại một số đảo như đảo Hòn Tằm, đảo Khỉ, đảo Hoa Lan hoặc xa hơn chút nữa có thể chọn đảo Bình Ba khu vực Cam Ranh. Tất cả những hòn đảo này đều có tàu du lịch phục vụ chở khách tham quan đảo và quay về đất liền. Nếu nói về phong cảnh và những bãi biển trên đảo thì chắc chắn có thể làm hài lòng bất kỳ bạn trẻ nào có dự định chụp ảnh cưới tại đây.

ảnh cưới chụp tại các đảo du lịch của Nha Trang
ảnh cưới chụp tại các đảo du lịch của Nha Trang

>>> Xem thêm: Gợi ý quà tặng tiệc cưới vừa lạ, vừa ý nghĩa

>>> Xem thêm: Có nên kết hôn vào năm tuổi không?

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *