Những lời khuyên hữu ích khi mặc váy cưới.

Áo cưới được các nàng chỉ mặc một lần trong đời trong ngày cưới. Vì vậy, nhiều nàng không biết nên mặc váy cưới như thế nào. Những lời khuyên hữu ích sau đây không những giúp bạn chọn được chiếc váy cưới hợp với mình, mà còn giúp bạn phối các kiểu trang sức và phụ kiện sao cho hợp với chiếc váy nhất.

Cách chọn váy cưới che đi khuyết điểm của cơ thể.

Nếu cô dâu có đôi vai xệ, bạn nên tránh mặc váy cưới hở vai, hay những chiếc váy hở lưng hoặc dạng cúp ngực. Nguyên nhân là nó sẽ làm lộ phần vai của bạn. Chiếc váy cưới dạng yếm ngược lại rất thích hợp với bạn

Nếu sở hữu vòng 1 quá lớn, điều này làm cho bạn khó phù hợp với 1 số kiểu váy cưới. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này bằng các kiểu váy không có đính cườm rườm rà ở phần ngực.

váy cưới
Chiếc váy cưới phù hợp sẽ che khuyết điểm của cô dâu

Ngược lại, khi bạn sở hữu vòng 1 khiêm tốn, cổ lại quá ốm thì bạn có thể chọn loại váy cưới có cổ cao. Phần thân áo được may bằng chất liệu voan, có nhún hơi kiểu cọ.

>>> Xem thêm: Cách chọn váy cưới phù hợp cho từng dáng người

Đối với những cô gái có vòng 2 không được thon gọn, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách mua loại áo ngực gen nịt cả phần ngực và cả phần bụng

Còn có cô gái có vùng hông to, nếu mặc các loại váy cưới suông sẽ làm lộ nhược điểm của cơ thể. Những dạng váy cưới công chúa, dạng váy cưới xòa phồng chính là loại áo cưới thích hợp cho bạn.

Mặc váy cưới nên đeo trang sức như thế nào?

Khi mặc váy cưới, bạn không nên đeo nhiều loại trang sức rườm rà. Mỗi loại trang sức đều có phong cách riêng và nó chỉ hòa hợp với một số phong cách váy cưới nhất định. Chính vì thế, bạn nên chọn loại trang sức nào phù hợp với chiếc váy cưới của mình sẽ mặc trong ngày cưới. Tốt hơn hết là bạn nên đeo trang sức theo bộ bao gồm: bông tay, dây chuyền, lắc tay, nhẫn …  

đeo trang sức cưới
Nên chọn trang sức phù hợp với chiếc áo cưới

Khi đeo trang sức cưới, bạn chỉ cần ghi nhớ một câu đơn giản như thế này là có thể giúp bạn chọn được trang sức phù hợp với chiếc váy cưới của mình. Trang sức dạng chuỗi hạt chỉ dành cho các dạng váy cưới Soiree trắng, trang sức dạng đá quý lại phù hợp với các dạng váy cưới kiểu dạ hội.

Mặc váy cưới phải đi với những phụ kiện gì?

Găng tay cô dâu và váy cưới

Găng tay là một phụ kiện đi kèm theo chiếc váy cưới. Có một số váy cưới sử dụng thêm găng tay, cũng có một số bộ không sử dụng gang tay. Các loại gang tay dài chỉ thích hợp với những chiếc váy cưới không tay hoặc là những chiếc váy cúp ngực.

Hiện nay, gang tay cô dâu được thiết kế bằng nhiều loại vải và khá đa dạng về kiểu dáng. Vì vậy, khi chọn gang tay, bạn phải chú ý đến những chi tiết và hoa văn của chúng , để phối hợp đồng bộ với kiểu dáng của chiếc váy cưới.

Một hai ngày trước khi cưới, nên xem lại độ co giãn của vải. Việc kiểm tra lại sẽ giúp bạn tránh được những sự cố trên bao tay như tuột chỉ, rách hoặc là xước .

Phối hoa cưới với váy cưới cô dâu

Bó hoa cưới cô dâu cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ cô dâu nào trong ngày trọng đại nhất của đời mình. Nó không những giúp cho cô dâu trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn trong ngày cưới, mà nó còn giúp cho đôi tay của cô dâu đỡ trống trải hơn khi chụp ảnh và đón tiếp khách mời.

Chọn bó hoa cưới cầm tay của cô dâu là một điều khá quan trọng. Vì bó hoa cầm tay cô dâu cũng giống như một món trang sức tôn thêm vẻ đẹp của nàng công chúa trong hôn lễ. Chính vì thế, phải chọn những kiểu dáng, màu sắc và loài hoa phù hợp với chiếc váy cưới tinh khôi. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa cưới và váy cưới sẽ tạo ra cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

hoa cưới
Hoa cưới dạng tròn

Hoa cầm tay nên chọn loại tròn cho chiếc áo cưới có đuôi ngắn. Ngược lại, bạn nên chọn loại hoa cầm tay được cắm theo kiểu dài nếu bạn diện chiếc váy cưới có đuôi dài.

Chọn giày cưới hợp với váy cưới cô dâu

Đối với giày của cô dâu, có thể bạn có thể chọn nhiều kiểu giày khác nhau như cao gót, xăng đan, guốc … sao cho phù hợp với chiếc váy cưới của bạn.

Giày cưới cô dâu
Giày cưới cô dâu

Những loại váy cưới đơn giản sẽ giảm bớt sự đơn điệu khi bạn biết kết hợp một đôi xăng đan hoặc guốc có những chi tiết nổi bật như đính nhiều hạt đá hoặc có dây nơ bên trên.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu?

>>> Xem thêm: Nên trang trí hoa cưới như thế nào?

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *