Ảnh cưới thảm họa. Chụp xong không dám xem.

Có những Studio do “không đủ tầm” hoặc “không có tâm” đã tạo nên những tấm ảnh cưới thảm họa làm ám ảnh cô dâu và chú rể.

Phong thái ảnh cưới thảm họa

Tấm hình này minh họa rõ ràng nhất cho cái gọi là phong thái ảnh cưới thảm họa. Trong bức ảnh này, nhà nhiếp ảnh đã không bắt đúng khoảng khắc để bấm máy. Kết quả là tạo ra bức ảnh mắt cô dâu thì lờ đờ, vô thần. Tay thì đang chỉ một điều gì đó mà không ai rõ.

Ngược lại, chú rể thì có vẻ như đang há mồm ngạc nhiên, mắt thì nhìn trừng trừng vào cô dâu như đang nhìn một cái gì đó rất là khủng khiếp.

Thảm họa nhăn mặt, nhắm mắt trong ảnh cưới

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp phải bắt được các thời khắc đẹp và lãng mạn nhất của cô dâu và chú rể trong lễ cưới. Nhiếp ảnh gia này thì ngược lại, anh ta chuyên bắt những khoảng khắc nhăn mặt, nhắm mắt của cô dâu và cả dàn lễ tân để đưa vào ảnh cưới. Chính điều này đã tạo ra những tấm hình thảm họa

Ảnh cưới thảm họa, ai là nhân vật chính

Nhân vật chính trong ảnh cưới đương nhiên là cô dâu và chú rể. Đó là điều tất yếu mọi người ai cũng biết trừ một người không biết. Đó chính là nhiếp ảnh gia cho bộ ảnh cưới của các cô dâu, chú rể dưới đây.

Cô dâu, chú rể chỉ là background

Thay vì chụp cô dâu, chú rể rõ nét và ở vị trí trung tâm thì nhà nhiếp ảnh gia lại đưa đóa hoa cưới lên thành nhân vật chính. Cô dâu và chú rể chỉ là background thôi nên làm mờ mờ là được rồi. Tất cả đều do lỗi của nhà nhiếp ảnh lấy nhầm nét.

Hai con trâu là là nhân vật chính trong bộ ảnh cưới

Nhiếp ảnh gia trong bức ảnh này còn có ý tưởng độc đáo hơn. Anh quyết định sử dụng background là 2 con trâu. Trái với việc chụp background mờ mờ, nhiếp ảnh gia này lại chụp thật rõ, thật đẹp background 2 con trâu.

Nụ hôn thắm thiết của cô dâu và chú rể trở nên vô nghĩa. Không biết chụp xong tấm ảnh cưới này, nhiếp ảnh gia có dám đưa cho khách hàng mình xem không nữa?

Cô dâu và chú rể là nhân vật chính thì mờ căm, thậm chí nhìn không rõ chân dung của cả 2 người này luôn. Vì thế, người xem ảnh cưới sẽ cho là đây là ảnh cưới của 2 con trâu chứ không phải của cô dâu và chú rể.

Ảnh cưới thảm họa
Ảnh cưới thảm họa

Nụ hôn của nhân vật phụ đẳng cấp hơn nhân vật chính.

Nụ hôn của cô dâu hay nụ hôn của con ngựa thì lãng mạn hơn. Đây có thể là chủ đề của tấm ảnh cưới thảm họa này. Khác với 2 tấm ảnh cưới bên trên, tấm ảnh cưới này lấy nét nhân vật chính khá rõ đẹp. Đương nhiên, nhân vật phụ cũ rõ đẹp không kém.

Ảnh cưới thảm họa
Ảnh cưới thảm họa

Tấm ảnh cưới thảm họa mọi thời đại

Tấm ảnh cưới dưới đây được nhiều người cho rằng là tấm ảnh cưới thảm họa của mọi thời đại. Khoảng khắc cô dâu và chú rể ôm hôn nhau có thể nói là khoảng khắc lãng mạn nhất trong các tấm ảnh cưới. Nhưng các nhiếp ảnh gia “có tài” đã biến nó thành khoảng khắc lãng nhách nhất.

Trong khoảng khắc lãng mạn này, chàng trai đang cố gắng diễn sâu nhắm mắt lại trao cho cô dâu một nụ hôn lãng mạn thì cô dâu lại trừng mắt lên nhìn chú rể một cách hoảng loạn.

Rõ ràng đây là một tấm ảnh cưới bị lỗi kỹ thuật quá lớn. Vấn đề là nó vẫn được Studio và các nhiếp ảnh sử dụng, in ra và trao cho khách hàng.

Ảnh cưới thảm họa
Ảnh cưới thảm họa

>>> Xem thêm: Bộ ảnh cưới được chụp bên thùng rác của cô dâu và chú rể

Ảnh cưới thảm họa vì khả năng bắt sáng của nhiếp ảnh gia

Khả năng bắt sáng hay lấy sáng của nhiếp ảnh gia rất quan trọng. Nó cho thấy kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của người chụp ảnh cưới. Không biết là trong tấm ảnh bên dưới cô dâu có yêu cầu nhiếp ảnh gia chụp cho em sáng sáng chút xíu không. Kết quả là cô dâu bị sáng lên như một ma nữ so với chú rể và dàn bê tráp.

ảnh cưới bị lỗi
Nhìn cô dâu như ma nữ

Chắc là bị phàn nàn về bức ảnh quá sáng bên trên, nhà nhiếp ảnh của chúng ta điều chỉnh cho nó tối lại chút là ok. Kết quả bức hình bên dưới hình như cô dâu và chú rể nữa đêm thức dậy đi trang điểm chụp hình thì phải.

ảnh cưới tối hù dù đang buổi sáng
ảnh cưới tối hù dù đang buổi sáng

Ảnh cưới thành thảm họa bởi nhiếp ảnh gia dìm hàng cô dâu và chú rể

Không hiểu nhiếp ảnh gia chụp kiểu gì, có cố tình dìm hàng không mà khi lên hình cô dâu trông như “bà thím” trong bức ảnh cưới dưới đây.

Đây rõ ràng là lỗi về khả năng bắt khoảng khắc và sự hướng dẫn tạo dáng, tạo tư thế chụp của ekip chụp ảnh cưới.

Hình dưới đây thì không biết photoshop có bốp hình lại không mà nhân vận cô dâu và chú rể trong còn có 1 khúc.

Ảnh cưới thảm họa vì xì tai ghép “sến” của anh photoshop

Ngoài nhiếp ảnh gia thiếu tầm thì thợ photoshop thiếu tầm cũng tạo nên những bức ảnh cưới thảm họa đó. Hãy tin tôi đi.

Dưới đây là những tấm ảnh cưới thảm họa vì phong cách “sến” của người chỉnh sửa ảnh photoshop.

ảnh cưới sến
ảnh cưới sến

Nhìn những tấm hình này, chúng ta tưởng ảnh cưới đang chụp ở thập niên 80 của thế kỷ trước chứ không phải là bây giờ.

ảnh cưới sến

ảnh cưới sến

Nhiều người xem xong bình luận rằng chắc là chụp cô dâu chú rể xong ghép vào tờ lịch phong cảnh nào đó cho xong. Chắc ra album xong, cô dâu và chú rể cất luôn vào tủ, không dám mang bộ album cưới của mình cho người khác xem quá.

ảnh cưới sến
ảnh cưới sến

>>> Xem thêm: Phim trường chụp ảnh cưới Alibaba thơ mộng bên bờ sông Sài Gòn

Khi nhiếp ảnh gia cùng Stylist là thủ phạm tạo nên thảm họa cho ảnh cưới.

Không hiểu Stylist kiểu gì mà quyết định chọn phong cảnh này để cô dâu và chú rể chụp ảnh cưới. Nhiều người xem ảnh xong cho rằng, bao nhiêu cảnh đẹp không chịu chụp, chui xuống gầm cầu chụp chi cho xấu quắc vậy.

Ảnh cưới chọn sai cảnh chụp
Ảnh cưới chọn sai cảnh chụp

Tấm tiếp theo còn thảm họa hơn, nhìn cứ tưởng rằng cô dâu và chú rể đang chụp hình trong ngày mưa bão. Bầu trời xám xịt, đầy mây, cô dâu thì lấy khăn che đầu, chắc chuẩn bị chạy đi tránh mưa hay sao?

Ảnh cưới bộ lỗi
Bầu trời như bị bão

Tấm ảnh bên dưới thì chú rể ngồi hở cả vớ lên mà nhiếp ảnh gia và stylist cũng không để ý vẫn chụp bình thường thì hết biết nói luôn

Chụp cả chiếc vớ bị kéo cao
Chụp cả chiếc vớ bị kéo cao

Ảnh cưới cô dâu và chú rể các gương mặt khác thường

Các bức ảnh bên dưới được người xem cho là gương mặt của cô dâu và chú rể được ghép vào. Nhìn 3 tấm hình bên dưới gương mặt và đầu của cô dâu chú rể rất không tự nhiên. Nó hơi to hơn so với bình thường và có màu sắc không hài hòa với nền phía sau.

Người xem cho rằng có lẻ do trong lúc chụp, nhiếp ảnh gia không bắt được khoảng khắc cười của cô dâu và chú rể. Hay thậm chí chụp trúng lúc cô dâu và chú rể nhắm mắt nên họ đã photoshop ghép đầu của tấm hình khác và tấm hình đang làm lễ.

Nghi án ảnh cưới cắt ghép mặt
Nghi án ảnh cưới cắt ghép mặt
Nghi án ảnh cưới cắt ghép mặt
Nghi án ảnh cưới cắt ghép mặt
Nghi án ảnh cưới cắt ghép mặt
Nghi án ảnh cưới cắt ghép mặt

Hai tấm ảnh cưới bên dưới khác nhau hoàn toàn. Nhưng một điều lạ là mặt chú rể lại giống nhau một cách lạ thường. Sự giống nhau này xuất hiện từ gương mặt, biểu cảm cho đến đôi mặt, cái miệng. Điều này giống như lấy 1 gương mặt chú rễ ghép vào nhiều tấm hình.

ảnh cưới bị lỗi
Mặt chú rể giống nhau ở 2 bức ảnh

Lời khuyên khi chọn Studio chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới ai cũng muốn mình thật đẹp, thật lộng lẫy. Những bộ ảnh cưới thảm họa như thế này, không những làm buồn lòng cô dâu, chú rể, nó còn làm mất đi một vật kỷ niệm đẹp về hôn lễ của 2 người nữa. Không những thế, họ còn phải tốn tiền chụp lại nếu không thể chấp nhận được bộ album quá thảm họa như thế.

Do đó, điều quan trọng nhất trước khi quyết định chọn Studio chụp ảnh cưới cho mình chính là hãy tìm hiểu thật rõ ràng Studio đó. Không những xem tham khảo những bộ album họ chụp mẫu mà bạn còn cần hỏi về người nhiếp ảnh gia và thợ photoshop thực hiện bộ album mẫu. Điều này đảm bảo bạn được phục vụ bởi những nhân sự có kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất tại Studio chứ không phải các tay gà mờ.

Một nguồn tham khảo đáng tin cậy nhất khi chọn Studio chụp ảnh cưới chính là những người quen của bạn. Hãy tham khảo ý kiến của người đi trước, đó lúc nào cũng là những ý kiến đúng đắn nhất, chính xác nhất dành cho bạn.

Webdamcuoi sưu tầm

>>> Xem thêm: Phong tục cưới hỏi của người Nha Trang

>>> Xem thêm: Có nên chụp ảnh cưới tại phim trường?

Nếu thấy bài viết hay , chia sẻ ngay với bạn bè
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin
Share on Tumblr
Tumblr
, , , ,

3 bình luận trong “Ảnh cưới thảm họa. Chụp xong không dám xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *