Thiệp cưới Cung Hỷ

Nhà cung cấp thiệp cưới Cung Hỷ. Thiết kế và in ấn thiệp cưới.

Giới thiệu về thiệp cưới Cung Hỷ

Dân gian ta có câu: “Lời chào cao hơn mâm cỗ”. Vì vậy, những tấm thiệp hồng của đôi trẻ mang theo thông điệp hạnh phúc đến với người thân và bạn bè vừa thể hiện sự trân trọng, tấm thịnh tình đối với khách mời, vừa phải mang tính thẩm mỹ, văn hóa của gia chủ.

Thiệp cưới Cung Hỷ thấu hiểu sâu sắc những mối quan tâm, sự băn khoăn của các bạn trẻ trước ngày trọng đại của cuộc đời và mong muốn được chia sẻ bằng rất nhiều mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp và độc đáo nhưng cũng rất phong phú về chủng loại để  phù hợp với từng gu thẩm mỹ và đối tượng khách mời của gia chủ. Thiệp cưới Cung Hỷ chú trọng tới đường nét tinh tế của hoa văn, họa tiết, sự sang trọng hài hòa của thiết kế và điểm hết sức đặc biệt tại đây là tất cả các sản phẩm đều được in trên máy in offset và máy in laser kỹ thuật số. Vì vậy sản phẩm in ra có độ sắc nét rất cao.

Bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiệp với màu đỏ thắm của hồng nhung, hay một tấm thiệp màu vàng nhạt với những đường zíc zắc màu bạc mang phong cách lịch thiệp của châu Âu. Cũng có thể là khuôn hình cô dâu và chú rể với thông điệp của tình yêu và lời mời trân trọng đối với quý khách.

Và còn nhiều ý tưởng của chính bạn, những chủ nhân của tấm thiệp, sẽ được hiện thực hóa bởi các họa sĩ thiết kế của chúng tôi bằng bề dày kinh nghiệm, sức sáng tạo, tận tâm và sự chuyên nghiệp trong phục vụ của mình.

Đến với Thiệp cưới Cung hỷ, gắn sự chân thành để nhận những lời cung hỷ.

Cung Hỷ có thể thiết kế thiếp cưới theo ý tưởng của Quý khách hàng hoặc in theo mẫu có sẵn, kể cả những mẫu cầu kỳ nhất.

Thông tin liên hệ:

Tại Hà Nội:

Văn phòng Hà Nội: Số 5 ngõ 2 Kim Mã Thượng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Chỉ dẫn: Bạn đến số 3 Liễu Giai, chính là trụ sở của Ngân hàng Quân Đội MB, bạn nhìn đối diện sang bên đường, đi sang bên đó là phố Kim Mã Thượng.

Điện thoại: 024.37627430 hoặc 0913521974

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 703/47 Lạc Long Quân – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh (Gần đường Ni Sư Huỳnh Liên)

Điện thoại: 0948.9696.88 hoặc 091352.1974

Website: thiepcuoicunghy.com hoặc thiepcuoivip.net

Một số hình ảnh của thiệp cưới Cung Hỷ

Tư vấn thiệp đám cưới cho khách
Một số mẫu thiệp tại thiệp cưới Cung Hỷ

>>> Xem thêm: Dịch vụ bê tráp đám cưới Hoàng Quân tại Hà Nội

, , ,

1 bình luận trong “Thiệp cưới Cung Hỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *