Cặp đôi ở Mỹ gây sốc khi mời 100 bìa Cartoon đến dự lễ cưới

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh viên phổi Corona Virus, một cặp đôi tại Michigan đã dùng 100 bìa cartoon dự lễ cưới thay cho khách mời.

Đám cưới bị ảnh hưởng bởi Corona Virus

Một cặp đôi tại Michigan đã lên kế hoạch cưới ngày 4/4/2020 và dự định mời 150 khách dự tiệc cưới trong ngày trọng đại.

Nhưng đại dịch viêm phổi coronavirus bùng phát tại Mỹ, đã làm đảo lộn mọi kế hoạch của họ. Sự cách ly xã hội mà chính phủ đưa ra đã làm gián đoạn đến kế hoạch mời khách tham dự lễ cưới.

Tuy nhiên, Amy Simonson và Dan Stuglik vẫn sẽ tổ chức đám cưới theo thời gian đã xác định. Vậy cô dâu chú rể đã làm gì? Đổi mới!

Dùng 100 bìa cartoon để dự lễ cưới

Dan đưa ra ý tưởng sử dụng 100 bìa cartoon để dự lễ cưới thay cho khách mời. Và ý tưởng của Dan đã được thực hiện với sự tài trợ của một công ty bao bì có tên là Menasha. Công ty này tài trợ cho anh 100 bìa cartoon để giúp anh thực hiện ý tưởng của mình.

Amy Simonson và Dan Stuglik đã cắt các bìa cartoon thay vì khách mời trong đám cưới.

Khách mời là bìa cartoon được cắt với hình dạng khác nhau
Khách mời là bìa cartoon được cắt với hình dạng khác nhau

Công ty Bao bì Menasha ở Coloma đã tạo ra chúng với các kích cỡ và hình dạng khác nhau để trông giống như khách dự tiệc cưới – cao và ngắn, trẻ và già, với tóc dài, tóc ngắn và tóc đuôi ngựa. 

Dan chỉ tìm kiếm một hình dạng con người nói chung, nhưng tôi đã có thể tạo ra một chút khán giả thực tế hơn cho họ“, Ted Harris, quản lý dịch vụ khách hàng và thiết kế tại Menasha, cho biết

Dan, vốn là một sĩ quan cảnh sát, rất biết ơn công ty đóng gói đã giúp anh. Anh ta không muốn Amy, người vợ tương lai của mình, bước xuống lối đi trong một nhà thờ trống rỗng, không một người khách tham dự lễ cưới của mình

Sáng tạo để mang lại niềm vui cho vợ mình

Tôi muốn làm một cái gì đó thật sáng tạo, để cô ấy không bước xuống lối đi trong một nhà thờ trống rỗng. Đó là một điều đau khổ, rằng đám cưới của cô ấy đã bị tước khỏi cô ấy, nhưng công ty Menasha đã giúp tôi thực hiện ý tưởng của mình” Dan nói

Lễ cưới với khách mời là các bìa Cartoon
Lễ cưới với khách mời là các bìa Cartoon

Những cử chỉ như thế này làm cho những khoảnh khắc quan trọng đáng giá trong một thời gian. 

Chúng tôi chúc cặp đôi này mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Khi tình hình bệnh dịch trở nên tốt hơn, họ sẽ có một lễ cưới lớn với sự tham gia của những người thân yêu của họ. Nhưng bây giờ, khi thế giới chiến đấu với coronavirus, việc cách ly xã hội để giảm lây nhiễm sẽ phải được thực hiện.

Cô dâu và chú rể bên các khách mời bằng bìa cartoon trong lễ cưới của mình
Cô dâu và chú rể bên các khách mời bằng bìa cartoon trong lễ cưới của mình

>>> Xem thêm: Album cưới tái hiện 100 năm đám cưới của người Việt

>>> Xem thêm: Bê tráp đám cưới và những điều cần biết

, , ,

2 bình luận trong “Cặp đôi ở Mỹ gây sốc khi mời 100 bìa Cartoon đến dự lễ cưới

  1. Mới thấy có câu lạc bộ bóng đá nào của Đức in hình khán giả bằng bìa cartoon để đầy trên khán đài để cổ vũ cho các cầu thủ đá bóng vì sân bóng không cho khán giả vào xem để phòng virus COVID-19.

    Hôm nay lại đến lượt đám cưới sử dụng bìa cartoon để làm khán giả dự lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *