Fashion Tape là gì?

Fashion tape là tên gọi của một loại băng dính thời trang. Nó có tác dụng ghim giữ váy áo sát vào cơ thể, tránh các trường hợp bị lộ hàng do không cẩn thận.

Fashion Tape là gì?

Fashion tape là một kiểu băng dính hai mặt với tính năng dính chắc vào da và mọi chất liệu vải. Nó giúp ghim giữ cố định váy áo vào cơ thể, giữ trang phục ở trạng thái hoàn hảo nhất đúng như thiết kế và giữ an toàn cho vòng 1, vòng 3, giúp bạn hoàn toàn tránh khỏi sự cố lộ hàng không mong muốn. Nó đặc biệt hữu ích cho cô dâu khi mặc các bộ áo cưới có mức độ hở ngực cao

Băng keo thần kỳ giúp bạn xử lý nhiều tình huống khác một cách dễ dàng, thuận tiện như trang phục bị sút chỉ, tay áo quá dài, dây xăng đan rộng, áo sơ mi cài khuy bị căng ngực…

Nó được thiết kế trong suốt, rất kín đáo, không ảnh hưởng đến trang phục. Sau khi sử dụng, miếng băng dính cũng dễ dàng được bóc ra mà không làm hại da cũng như chất liệu, màu sắc của vải.

Từ lâu loại băng dính này đã là bảo bối của các ngôi sao danh tiếng khi sánh bước trên thảm đỏ và trong các sự kiện đình đám. Bạn cũng có thể sở hữu một hình ảnh hoàn hảo như sao với Fashion tape.

Có những loại Fashion Tape nào

Thường có 2 loại chủ yếu:

Loại thứ nhất: là loại từng miếng dán rời , dạng như băng keo cá nhân hay dùng khi bị đứt tay.

Loại thứ hai: là dạng như băng keo cuộn , dùng bao nhiêu thì kéo ra bấy nhiêu.

Fashion tape là loại băng dán thời trang dùng cho nữ giới khi mặc các trang phục hở cổ hoặc ngực. Nó được dán dính giữa da và áo để tránh hở các khu vực nhạy cảm trên cơ thể
Fashion tape loại cuộn
Fashion tape loại miếng dán rời

Cách sử dụng băng dính thời trang?

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng băng dính thời trang qua video hướng dẫn bên dưới và các ảnh hướng dẫn của bài viết này.

Cách sử dụng Fashion Tape.
Cách sử dụng Fashion Tape dán ở 2 vị trí cổ áo

Mua Fashion Tape ở đâu?

Sản phẩm miếng dán thời trang đều có thể dễ dàng mua được trên các trang bán hàng trên mạng. Tuy nhiên khi mua bạn nên kiểm tra kỹ thông tin và sản phẩm để tránh bị mua nhầm hàng kém chất lượng.

>>> Tham khảo giá và nơi bán fashion tape tại đây

Sản phẩm này có giá bao nhiêu?

Giá của sản phẩm cũng khá mềm, khoảng 75.000 đến 150.000 tùy loại.

Ý kiến của bạn:

Bạn có từng sử dụng qua sản phẩm này chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với mọi người bằng cách comment ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Bạn cũng có thể đồng ý hay không đồng ý với nội dung bài viết này. Hãy bình luận phản đối hoặc đồng tình để thể hiện quan điểm riêng của chính mình bạn nhé.

Nếu thấy bài viết hay , chia sẻ ngay với bạn bè
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin
Share on Tumblr
Tumblr
, ,
Admin

Về Admin

webdamcuoi - Cung cấp tường tận ý tưởng, thông tin dịch vụ cưới hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức đám cưới giúp bạn có một đám cưới hoàn mỹ
Xem tất cả các bài viết của Admin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *