Bí quyết chọn áo cưới cho cô dâu trong ngày cưới

Chọn áo cưới mà mình ưng ý nhất lại vừa vặn với cơ thể mình là điều mà tất cả các nàng chuẩn bị lên xe hoa đều hướng tới. Với bí quyết chọn áo cưới dựa vào hình dáng cơ thể của mỗi người, bạn sẽ chọn được loại váy cưới phù hợp và góp phần vào tạo nên một cô dâu xinh như hoa trong ngày cưới

Áo cưới không dây

Thích hợp với những cô dâu có bờ vai tròn trịa, đầy đặn. Áo vai trần không thích hợp với các bạn vai ngang, ngực nhỏ. Nếu bạn chọn Soiree không dây thì hãy nhớ chăm sóc da phần lưng và vai của mình.

Áo cưới cổ vuông

Áo cưới cổ vuông thông thường được các cô dâu có gương mặt dài lựa chọn. Nhưng nó vẫn thích hợp với những bạn có đôi vai to và dày, ngực đầy và vòng eo quá nhỏ. Bạn nên đeo thêm phụ kiện là dây cổ loại ngắn hạt to thì phù hợp .

>>> Xem thêm: Sính lễ cưới trong đám cưới Việt

Áo cưới cổ cao

Sự lựa chọn độc đáo cho các cô dâu có mái tóc tém cao. Nó sẽ tôn vinh khuôn mặt khả ái của bạn. Soiree không tay cổ cao kín đáo này không thích hợp với những cô dâu có khuôn mặt tròn, cổ to vai nhỏ.

Áo cưới cổ chữ V

Soiree cổ chữ V thích hợp với những cô dâu có khuôn ngực đầy đặn vì cổ áo khoét sâu tạo nét gợi cảm. Những bạn gái nào có khuôn mặt dài, càm nhọn vai xuôn thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn loại áo cổ chữ V này

Áo cưới cổ nữ hoàng

Loại áo cưới này sẽ che được khuyết điểm của một bờ vai quá nhỏ cũng như những người đẹp có vòng một khiêm tốn. Nếu cổ bạn ốm hoặc xương cổ to thì không nên chọn mẫu áo cưới này.

Áo cưới dây choàng

Cổ áo với hình dạng dưới rộng trên hẹp dần lại để lộ đôi vai chỉ thích hợp với những cô dâu có đôi vai tròn, đẹp, cánh tay nhỏ và nó còn che được khuyết điểm của một khuôn ngực không đầy đặn. Nó không thích hợp với những cô dâu có đôi vai quá gầy hoặc quá rộng. Chú ý khi mặc áo cưới dây choàng nên chọn loại áo ngực không dây.

váy cưới

Áo cưới một vai

Những mẩu áo một vai thường dùng khi bạn đãi tiệc (không nên dùng khi làm lễ cưới vì nó hơi thoáng). Nếu bạn tự tin với cổ, vai , đôi cánh tay và vòng một hoàn hảo của mình thì đây là loại áo cưới thích hợp dành cho bạn. Tuy nhiên áo một vai rất kỵ bờ vai to, ngang và cả những bạn không thể mặc áo ngực không dây.

Áo cưới dây vuông

Áo dây vuông là loại áo thiết kế với phần ngực hình vuông sẽ là cứu tinh của những cô dâu có bầu ngực nhỏ và vừa. Thường những mẫu áo này phần lưng sẽ sâu tương đương phần trước, vì vậy bạn cần chú ý phần lưng của mình. Những bạn có ngực lớn và bờ vai thô tránh chọn nhựng mẫu áo cưới như vậy.

Áo cưới không dây

Một bờ vai tròn trịa, một khuôn ngực đầy đặn mới đủ điều kiện chọn lựa mẫu áo không dây này. Vì vậy áo sẽ không phù hợp với những cô dâu có cổ gầy và ngực nhỏ

>>> Xem thêm: Áo cưới dành cho cô dâu có khuôn ngực nhỏ

Áo cưới cổ tròn sâu

Đây là mẫu áo cưới ít kén chọn nhất. Bất kỳ hình thể nào loại áo này cũng có thể làm nên một siêu phẩm tuyệt vời trong ngày cưới. Nhưng những bạn có vòng eo to hoặc vòng một quá khổ tốt nhất không nên mặc, nó sẽ làm bạn quá khổ hơn.

Áo cưới cổ tròn

Phần từ trên ngực đến vai có thể may liền áo hoặc nối bằng ren. Cổ tròn ôm sát sẽ che được khuyết điểm của những bạn có ngực nhỏ , cổ gầy. Ngược lại những bạn có ngực lớn tốt nhất không nên chọn loại áo cưới này.

Áo cưới cổ tròn rộng

Áo cưới cổ tròn rộng, vai áo mỏng sẽ làm cho người đối diện quên đi khuyết điểm của đôi cánh tay to. Ngược lại nếu vai và cánh tay gầy trông sẽ càng gầy hơn khi chọn mẫu cổ áo có dạng tương tự. Nên kết hợp dây đeo cổ dạng thác đổ nếu bạn có hốc cổ sâu.

chọn áo cưới

Áo cưới cổ vòng vai

Cổ áo rộng đến vai, ôm luôn phần trên của 2 cánh tay nên những bạn có chiếc cổ thon, vai ngực đầy có thể khai thác ưu điểm của mẫu áo cưới cổ vòng vai mang lại. Nhưng nó lại không phù hợp với vai ngang, vai rộng hoặc hông nhỏ.

>>> Xem thêm: Những chiếc váy cưới vạn người mê

Nếu thấy bài viết hay , chia sẻ ngay với bạn bè
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin
Share on Tumblr
Tumblr
, , , , ,
Admin

Về Admin

webdamcuoi - Cung cấp tường tận ý tưởng, thông tin dịch vụ cưới hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức đám cưới giúp bạn có một đám cưới hoàn mỹ
Xem tất cả các bài viết của Admin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *