6 điều nên tránh trong đêm động phòng tân hôn 

Trong đêm động phòng tân hôn, cô dâu và chú rể cần phải tránh 6 điều sau đây để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc hôn nhân của mình

Động phòng là gì?

Động phòng được hiểu là sự quan hệ tình dục của đôi vợ chồng mới cưới lần đầu tiên trong đêm tân hôn của họ.

Từ Động Phòng có nguồn góc từ Trung Quốc. Theo truyền thuyết dân gian kể từ Động Phòng có xuất xứ từ thời nhà Tần của Trung Quốc. Khi đó Tần Thủy Hoàng sau khi thống nhất được Trung Quốc đã tiến hành xây dựng cung điện A Phòng để hưởng lạc. Vua cho quan binh bắt hàng vạn mỹ nữ từ khắp nơi trên đất nước và giam cầm tại cung A Phòng làm vợ.

Một trong số những cô gái bị bắt chính là Tam Cô Nương. Sau khi được đưa đến cung A Phòng, Tam Cô Nương không chịu nổi hoàn cảnh tại đây đã bỏ trốn và chạy đến tận núi Hoa Sơn. Ngay tại ngọn núi này, cô ta đã gặp Thẩm Bác và đem lòng yêu thương nhau.

Vì cả 2 người đều không có nhà cửa nên họ đã dùng hang động dưới ngọn núi làm nhà và sống bên nhau tại đó. Đêm đầu tiên ăn ở với nhau cũng chính là tại hang động của ngọn núi này. Về sau, nhiều người biết chuyện và gọi chỗ họ ăn ở với nhau lần đầu tiên là Động Phòng. Từ Động Phòng cũng xuất phát từ đó mà ra.

6 điều nên tránh trong đêm động phòng tân hôn

Không nên động phòng vào những ngày cuối tháng

Bạn không nên động phòng giao hợp vào ngày cuối tháng, ngày rằm (ngày nhật nguyệt hồi minh, thượng hạ huyền vọng), và vào ngày Lục Đinh (sáu ngày Đinh trong lịch Âm là: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi). Nếu giao hợp nam giới bị tổn thương tinh dịch, sẽ tổn thọ.

Không nên quan hệ lúc có trời có mưa bão sấm sét

Vợ chồng trẻ không nên giao hợp lúc trời có mưa bão sấm sét, nếu thụ tinh vào các ngày này, đứa trẻ bị tổn thương thần kinh.

Không nên quan hệ lúc mới ăn no.

Sau tiệc cưới, rất nhiều người đặt riêng 1 bàn tiệc dành cho gia đình hai họ và cả cô dâu, chú rể để ăn bù. Vì trong thời gian tổ chức tiệc cưới, những người này phụ trách tiếp khách và không có thời gian ăn.

Khi mới ăn no xong, nội tạng còn trong thế thủ, nếu giao hợp sẽ làm tổn thương ngay tức thì nam giới về gân cốt, sống lưng, không thể sinh con, nếu có thì con không khoẻ.

Không nên động phòng sau khi ăn quá no
Không nên động phòng sau khi ăn quá no

Không nên quan hệ sau khi đi tiểu xong

Sau khi đi tiểu xong đã vội vào giao hợp, sẽ làm cho nam giới hư tổn chân khí, yếu bệnh sau này, sinh con không như ý.

Không nên động phòng lúc cơ thể đang mệt mỏi

Sau đám cưới, cả hai đều thật sự rất mệt mỏi, nên dành thời gian nghỉ ngơi trước để cơ thể có thời gian phục hồi,

Nếu đang rất mệt mỏi và không được nghỉ ngơi mấy mà đã vội giao hợp, cũng làm tổn chân khí, miệng khô nóng, vã mồ hôi, rất không lợi cho sức khoẻ và sinh con như ý.

Không nên quan hệ lúc cơ thể đang mệt mỏi
Không nên quan hệ lúc cơ thể đang mệt mỏi

Không nên động phòng lúc mới tắm xong

Khi vợ hoặc chồng vừa mới tắm xong, thân thể không lau khô mà còn ướt át đầu tóc đã lao vào giao hợp, sau đó mồ hôi ra đẫm. Nếu tiếp tục giao hợp thì âm dương sẽ bị tổn thương, ngũ tạng sẽ bị suy thoái, không chỉ hại mình mà hại cả đứa bé sau này.

Không nên động phòng khi mới tắm xong
Không nên động phòng khi mới tắm xong

Không nên động phòng khi cương cứng đột ngột

Khi tiếp xúc với người vợ mới cưới của mình, dương vật nam giới sẽ cương cứng đột ngột. Nếu mà đã vội lao vào giao hợp, thì bản thân mình hư tổn chân khí vì mất quân bình âm dương trong ngoài.

Còn người vợ thì bị tuyệt lực đột ngột, làm cho cả hai bị hại, không chỉ hiện tại mà cả sau này. Đương nhiên nếu sinh con thì không như ý.

>>> Xem thêm: :Lập kế hoạch cho tuần trăng mật

>>> Xem thêm: 6 vấn đề hôn nhân các cặp vợ chồng mới cưới hay gặp phải

Nếu thấy bài viết hay , chia sẻ ngay với bạn bè
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin
Share on Tumblr
Tumblr
, , , ,
Admin

Về Admin

webdamcuoi - Cung cấp tường tận ý tưởng, thông tin dịch vụ cưới hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức đám cưới giúp bạn có một đám cưới hoàn mỹ
Xem tất cả các bài viết của Admin →

1 bình luận trong “6 điều nên tránh trong đêm động phòng tân hôn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *